Giải pháp tối ưu cho người bị bệnh trĩ với kĩ thuật PPH

Cập nhật: 14/07/2015 17:36 - 336 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trong những bệnh thông thường mà chúng ta hay gặp phải, bệnh trĩ là bệnh trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người vì những phiền toái mà nó gây ra cho người bệnh. Hãy tìm cho mình biện pháp đúng đắn, thoát khỏi cơn ác mộng từ bệnh trĩ bằng cách tham khảo thông tin về giải pháp tối ưu cho người bị bệnh trĩ với kĩ thuật PPH sau đây.

Điều mà bệnh nhân trĩ lo sợ nhất là gì?

Như các bạn đều biết, bệnh trĩ hiện là một trong những bệnh thông thường phổ biến. Nó không phải là bệnh nan y nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh và làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Ban đầu nó chỉ là những triệu chứng nhẹ như khó chịu khi đi đại tiện, và có dấu hiệu đi ngoài ra máu. Thông thường ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ, khi đi đại tiện, người bệnh sẽ thấy có một chút máu dính ở trên giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân. Nhiều người nghĩ do mình bị nhiệt hoặc nóng trong nên mới bị như thế. Vì vậy, người bệnh chủ quan không đi khám nên tình trạng này kéo dài và trở nên trầm trọng hơn. Về sau máu chảy thành từng tia, mất máu nhiều khiến người bệnh mệt mỏi, không có sức lực làm việc, thậm chí tụt huyết áp và ngất xỉu phải tiến hành cấp cứu khẩn cấp.

Giải pháp tối ưu cho người bị bệnh trĩ với kĩ thuật PPH

Bệnh trĩ tái phát trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người

Một triệu chứng nữa của bệnh trĩ khiến người bệnh lo sợ là tình trạng sa búi trĩ. Búi trĩ sa xuống mỗi khi đi đại tiện khiến người bệnh khó chịu, thậm chí nhiều lần búi trĩ sa ra ngoài không thể tự thụt vào được lại phải dùng tay để nhét vào.

Nhưng những điều đó chưa bằng nỗi ám ảnh khi tái phát bệnh lần 2. Nhiều người sau khi chữa khỏi bệnh trĩ được một thời gian do thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ lại bị tái phát bệnh. Ăn nhiều đồ cay, ít chất xơ, uống rượu bia nhiều, ít vận động,… sẽ khiến người bệnh có nguy cơ tái phát bệnh trĩ rất cao. Bệnh trĩ một khi đã tái phát sẽ rất khó chữa trị và các triệu chứng của bệnh cũng sẽ nghiêm trọng hơn lầ đầu nên người bệnh sẽ đau đớn và khó chịu hơn rất nhiều.

Giải pháp tối ưu cho người bị bệnh trĩ với kĩ thuật PPH

Nguy cơ tái phát cao của bệnh trĩ đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều bệnh nhân trĩ. Với sự phát triển của nền y học hiện đại, phương pháp điều trị bệnh trĩ không tái phát đã ra đời và được áp dụng chữa trị bệnh trĩ thành công cho nhiều bệnh nhân trĩ, đó chính là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Đây chính là giải pháp tối ưu cho người bị bệnh trĩ.

Giải pháp tối ưu cho người bị bệnh trĩ với kĩ thuật PPH

Giải pháp tối ưu cho người bị bệnh trĩ với kĩ thuật PPH

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu PPH dùng một loại máy ôn hợp PPH, cắt đi lớp niêm mạc trực tràng hay còn gọi là búi trĩ bị đẩy lồi ra, loại bỏ tận gốc các búi trĩ. Trong khi tiến hành cắt trĩ, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt khâu chỉ theo dạng vòng phần trĩ và niêm mạc trĩ, khâu nối tức thì không làm tổn thương đến vùng hậu môn trực tràng. Kĩ thuật PPH có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những kĩ thuật điều trị bệnh trĩ khác như thủ thuật cắt trĩ thực hiện nhanh chóng, nhờ tác dụng của các loại thuốc tê giảm bớt đau đớn cho người bệnh, không gây chảy máu cũng như tổn thương đến vùng hậu môn. Đồng thời, kĩ thuật hiện đại này còn giảm thiểu được nguy cơ tái phát bệnh trĩ và đảm bảo tính tiệt trùng, an toàn cao bởi một máy PPH chỉ áp dụng cho một người bệnh.

Sở dĩ bệnh trĩ có nguy cơ tái phát vì người bệnh áp dụng không đúng phương pháp và không tuân thủ đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, bệnh nhân muốn giải thoát khỏi cơ ác mộng từ bệnh trĩ hãy đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được thăm khám và thực hiện cắt trĩ theo kĩ thuật PPH.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img