Phương pháp COOK chữa loại trĩ nào?

Cập nhật: 31/01/2015 9:15 - 1153 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Cook là phương pháp điều trị bệnh trĩ công nghệ Mỹ an toàn và hiện đại, được các chuyên gia hàng đầu về hậu môn trực tràng khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa để mang đến chất lượng ưu việt nhất trong điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Nguyên lý hoạt động của súng Cook

Phương pháp Cook  hay còn gọi là kỹ thuật súng Cook  là một trong những phương pháp tiên tiến hiện đại trong phẫu thuật Trĩ. Có cấu tạo và hoạt động như một khẩu súng.

Cook sử dụng vòng cao su thiên nhiên để thắt búi trĩ, súng Cook lợi dụng áp suất 0.1Mpa để bắn vòng cao su ngăn chặn hoàn toàn dòng máu đến búi trĩ bằng cách dùng một sợi dây thun thắt đáy búi trĩ. Sau đó búi Trĩ sẽ tự rụng đi trong vòng 2, 3 ngày mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Phương pháp Cook chữa loại trĩ nào?

Hình ảnh máy cook

Ưu điểm của phương pháp Cook

Sở dĩ phương pháp Cook được các chuyên gia hàng đầu về trĩ khuyên dùng là do chúng cơ những ưu điểm vượt trội như sau:

1. Nhanh chóng tiện lợi

So với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, thời gian phẫu thuật nhanh và điều trị hậu phẫu ngắn, không cần thiết phải nằm viện, tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

2. Vết thương xâm lấn nhỏ, ít đau

Không cần nằm viên, không phải dùng dao kéo, chảy máu ít, vết thương sau phẫu thuật nhỏ, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng trực tràng hậu môn.

Hiệu quả cao, độ an toàn đảm bảo. An toàn, ít đau, độ xâm lấn tối thiểu, không để lại bất cứ di chứng nào.

Phương pháp Cook chữa loại trĩ nào?

Cook là phương pháp giúp điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp nhưng hạn chế về các bệnh hậu môn trực tràng như nứt kẽ hậu môn và rò hậu môn.

Phương pháp Cook chữa loại trĩ nào?

Điều trị các loại trĩ

Còn lại đây được xem là phương pháp khá tốt, mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh trĩ một cách an toàn và tiện lợi.

Các búi trĩ nội ngoại đều được vòng cao su thắt chặt, ngăn chặn máu đến búi trĩ và đương nhiên các vòng cao su ngày sẽ không thể làm lành các vết nứt hậu môn hay các đường rò bên trong hậu môn.

Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm là dễ tái phát, vì những tổn thương của vùng lược có thể sẽ tiếp diễn tạo nên búi trĩ khi mà chúng chưa thực sự được triệt tiêu triệt để hoàn toàn sẽ lại căng phồng và búi trĩ hình thành. 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img