Máy cắt trĩ công nghệ Mỹ

Cập nhật: 28/01/2015 4:54 - 2276 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Cắt trĩ là biện pháp tốt nhất giúp bệnh nhân trĩ thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh trĩ phiền toái này. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ cắt trĩ cũng cần phải lựa chọn cho phù hợp để tránh sai sót. Sử dụng máy cắt trĩ công nghệ Mỹ được xem là công nghệ cắt trĩ an toàn và hiện đại nhất hiện nay.

Tại sao phải dùng máy cắt trĩ công nghệ Mỹ?

Máy cắt trĩ công nghệ Mỹ là phương pháp cắt trĩ vô cùng hiệu quả. Chúng có những tính năng và ưu điểm rất ưu việt như:

– An toàn, không đau: Điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng bằng máy cắt trĩ công nghệ Mỹ đảm bảo an toàn cho người bệnh. Người bệnh chảy máu ít, chức năng hậu môn được đảm bảo, cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ nên làm cho búi trĩ teo đi và không tái phát.

Máy cắt trĩ công nghệ Mỹ

Cắt trĩ công nghệ Mỹ có tốt không?

– Tiến hành nhanh chóng: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau đớn, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh gọn diễn ra từ 15 – 20 phút. Bệnh được điều trị dứt điểm, không gây các biến chứng nguy hại sau khi thủ thuật.

– Khả năng phục hồi nhanh: Người bệnh không cần nằm viện, phục hồi nhanh chóng, sau 24h bệnh nhân có thể đi đại tiện bình thường mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Sử dụng loại máy cắt trĩ này bạn sẽ hoàn toàn nhanh chóng lấy lại sức khỏe, tạm biệt những phiền toái mà bạn từng gặp phải khi mắc trĩ.

Máy cắt trĩ công nghệ Mỹ gồm những loại nào

Máy cắt trĩ công nghệ Mỹ bao gồm máy ôn hợp PPH, HCPT, Cook, Longo. Đây là những loại máy tiên tiến và có những chức năng vô cùng an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

Máy cắt trĩ công nghệ Mỹ

Cắt trĩ bằng PPH

Tuy nhiên công nghệ PPH và HCPT là được sử dụng phổ biến hơn cả. Bởi chúng có giá thành “mềm” hơn so với phương pháp Cook và Longo. HCPT là rẻ nhất vì chúng là dạng máy có thể sử dụng nhiều lần, có sự kết hợp của các dụng cụ y tế theo mục đích điều trị. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là việc hồi phục lâu hơn so với các phương pháp khác.

Nổi trội lên có PHH, so với HCPT có giá thành cao hơn nhưng vẫn vào dạng trung bình so với Cook và Longo. Tính ưu việt của công nghệ này là chỉ sử dụng máy cho một lần điều trị, do đó tính sát khuẩn của chúng là triệt để, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng hồi phục sau điều trị mà không để lại bất cứ một di chứng nào cho người bệnh. Không những điều trị trĩ mà các bệnh về hậu môn trực tràng cũng được điều trị bởi phương pháp này.

Các chuyên gia hậu môn trực tràng của Thiên Hòa khuyên các bạn nên lựa chọn PPH để điều trị để có kết quả điều trị ưu việt nhất.

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, đội ngũ nhân viên Y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực trong quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh để có được kết quả tốt nhất. Đó trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng kí khám chữa bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng khác tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy chát trực tiếp với các bác sĩ hoặc gọi điện về số máy: 04.3221.6952. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img