Phát hiện sa búi trĩ, không biết điều trị có phức tạp không?

Cập nhật: 20/01/2015 3:36 - 914 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân khi được tư vấn và đến khám tại Thiên Hòa thắc mắc về vấn đề này. Lo ngại về tình trạng bệnh nhưng cũng quan tâm không ít đến việc chữa trị sao cho an toàn và hiệu quả mà không phải chịu đau đớn. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng của Thiên Hòa sẽ phân tích cho bạn hiểu thêm về tình trạng sa búi trĩ và cách điều trị.

Thế nào là sa búi trĩ?

Sa búi trĩ là hiện tượng búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn. Ban đầu ở mức độ nhẹ nó có thể tự thụt vào hậu môn (trĩ nội) sau phải dùng tay nhét vào và đến giai đoạn cuối cùng thì búi trĩ sa hẳn ra ngoài hậu môn mà không thể nhét vào được.

Phát hiện sa búi trĩ, không biết điều trị có phức tạp không?

Sa búi trĩ khiến bạn vô cùng khó chịu

Đối với trĩ ngoại thì bíu trĩ sẽ hoàn toàn nằm ngoài hậu môn. Do đó bạn có thể quan sát bắt mắt thường kèm cảm giác và có thể dùng tay sờ thấy ngay khi cảm giác có dị vật lòi ra ở hậu môn với triệu chứng đau tức khi đại tiện có thể kèm cả máu.

Phát hiện sa búi trĩ, không biết điều trị có phức tạp không?

Khi phát hiện có búi trĩ sa ra ngoài đồng nghĩa với việc bệnh trĩ của bạn đã ở mức độ nặng và cần được thực hiện chữa trị bằng phương pháp can thiệp bằng Tây Y (phương pháp cắt trĩ công nghệ cao).

Với sự phát triển của Y học và công nghệ hiện đại đã cho ra đời phương pháp cắt trĩ đơn giản và hiệu quả. Khắc phục được các nhược điểm gây đau đớn, phức tạp và mất nhiều thời gian mà nguy cơ tái phát lại rất cao. Trong đó, phương pháp PPH là phương pháp điều trị sa búi trĩ an toàn, nhanh chóng, không cần phẫu thuật giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi bệnh trĩ.

PPH với những ưu điêm vượt trội như:

– An toàn, không đau: Điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật PPH đảm bảo an toàn cho người bệnh. Đây là phương pháp cắt trĩ không cần phẫu thuật công nghệ Mỹ hiện đại mà chưa có bất cứ phương pháp nào có thể vượt qua được. Người bệnh chảy máu ít, chức năng hậu môn được đảm bảo, cắt búi trĩ nhanh chóng, gọn nhẹ mà không ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn.

Phát hiện sa búi trĩ, không biết điều trị có phức tạp không?

Sa búi trĩ điều trị có khó không?

– Tiến hành nhanh chóng: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau đớn, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh gọn diễn ra từ 15 – 20 phút. Bệnh được điều trị dứt điểm, không gây các biến chứng nguy hại sau khi thủ thuật như hẹp hậu môn hay tái phát bệnh.

=> Chữa bệnh trĩ có tốn kém không?

=> Muốn chữa bệnh trĩ nhanh phải làm sao?

– Khả năng phục hồi nhanh: Người bệnh không cần nằm viện, phục hồi nhanh chóng, sau 24h bệnh nhân có thể đi đại tiện bình thường mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Do đó, bạn không cần quá lo lắng khi bị sa búi trĩ vì đã có PPH. Bệnh trĩ của bạn sẽ được chấm dứt nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Nếu là người tiêu dùng thông thái chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp cắt trĩ này để điều trị bệnh cho mình để có kết quả điều trị cao nhất.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img