Muốn chữa bệnh trĩ nhanh phải làm sao?

Cập nhật: 12/01/2015 4:41 - 681 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Muốn chữa bệnh trĩ nhanh chóng là mong ước của tất cả những bệnh nhân trĩ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng một cách lành mạnh, an toàn và hiệu quả. Dưới đây các bác sĩ của phòng khám Thiên Hòa sẽ giúp bạn cách chữa bệnh trĩ nhanh chóng nhất.

Muốn chữa bệnh trĩ nhanh phải làm sao?

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng của phòng khám Thiên Hòa muốn chữa bệnh trĩ nhanh chóng bạn cần:

Muốn chữa bệnh trĩ nhanh phải làm sao?

Phát hiện bệnh sớm

1. Phát hiện bệnh sớm

Hãy chú trọng đến sức khỏe của bạn để nhận biết những thay đổi trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày và nhận diện được những dấu hiệu của bệnh trĩ. Khi thấy hậu môn căng tức khi đại tiện, táo bón, chảy máu, thậm chí là đã có dị vật thòi ra ngoài hậu môn bạn nên đến ngay cơ ở y tế chuyên khoa để khám và điều trị sớm. Khi bệnh còn nhẹ thì việc chữa trị sẽ nhẹ nhàng hơn, nhanh chóng hơn khi bạn phát hiện bệnh đã nặng thì sự can thiệp và tổn thương cũng như thời gian điều trị bệnh sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

2. Lựa chọn phương pháp điều trị

Bạn cần phải biết tình trạng bệnh tình của mình và đưa ra phương pháp điều trị sao cho thích hợp nhất. Không nên vì lo tốn kém mà lựa chọn phương pháp “rẻ tiền” để điều trị. Trên thực tế , việc bạn lựa chọn phương pháp điều trị công nghệ cao, tối ưu sẽ mang lại kết quả điều trị bệnh một cách an toàn nhất, nhanh chóng lành bệnh, không tái phát, bạn sẽ không bị mất nhiều thời gian và tiền của cho việc điều trị (chi phí điều trị chỉ dùng một lần). Ngược lại những phương pháp điều trị bệnh rẻ tiền làm thời gian điều trị kéo dài bệnh dễ tái phát lại gây tốn kém tiền của và thời gian hơn nhiều.

Do đó, muốn chữa bệnh trĩ nhanh thì việc lựa chọn yếu tố kỹ thuật là vô cùng quan trọng với bạn.

Muốn chữa bệnh trĩ nhanh phải làm sao?

Kỹ thuật PPH chữa trị bệnh trĩ nhanh

3. Phương pháp điều trị bệnh trĩ nhanh chóng

Có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh trĩ từ xưa đến nay có một phần nào đó có tác dụng ức chế trĩ hay chữa trị khỏi tạm thừi trong một giai đoạn nào đó, nhưng chưa thực sự mang đến kết quả khả thi nhất cho người bệnh cho đến khi có sự ra đời của PPH.

PPH là phương pháp chữa bệnh trĩ nhanh chóng, với thao tác cắt trĩ và bấm kẹp an toàn, hiệu quả chỉ trong một lần điều trị giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn búi trĩ mà không lo tái phát hay bị biến chứng gây hẹp hậu môn (điều trị trĩ thường gây biến chứng hẹp hậu môn).

=> Nghi bị bệnh trĩ cần đi khám gì?

=> 15 điều cần làm để khắc phục bệnh trĩ cho bạn

PPH được coi là phương pháp xanh trong chữa trị bệnh trĩ, giúp loại bỏ búi trĩ mà không gây chảy máu, không đau, không tái phát với một lần điều trị duy nhất. Không những được các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng của Thiên Hòa tin dùng mà nó còn là công nghệ chữa trĩ được các chuyên gia hàng đầu thế giới về hậu môn trực tràng khuyên dùng.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img