Phẫu thuật trĩ an toàn

Cập nhật: 06/12/2014 2:49 - 694 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Sớm điều trị hết bệnh, an toàn và hiệu quả là mong muốn của tất cả những bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Do đó, họ luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp phẫu thuật trĩ an toàn.

Từ sự thấu hiểu người bệnh các bác sĩ của phòng khám Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho bạn những phương pháp phẫu thuật trĩ an toàn, hiệu quả có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp bệnh nhân mắc trĩ.

Có những phương pháp phẫu thuật trĩ an toàn nào?

Hiện nay, theo sự phát triển của y khoa, các kỹ thuật chữa trị bệnh trĩ cũng ngày càng tiên tiến hơn. Có những dạng phẫu thuật trĩ như Logo, thắt búi trĩ, cắt từng búi trĩ, Cool, Laser,…PPH và HCPT. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp phẫu thuật trĩ an toàn nhất hiện nay:

1. Phương pháp HCPT

HCPT là phương pháp xâm lấn tối thiểu, kết hợp với việc sử dụng khí Hydrogen trong quá trình làm phẫu thuật giúp xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Với một vết rạch nhỏ, sau đó dùng dao đốt rạch tiếp để dẫn các dịch mủ tích tụ trong lỗ rò ra ngoài. Đồng thời, điều trị bệnh không gây tổn thương cho chức năng của hậu môn, thu nhỏ 2/3 vết thủ thuật, giảm mức độ tổn thương trong quá trình thủ thuật xuống mức thấp nhất.

Phẫu thuật trĩ an toàn

Phẫu thuật trĩ an toàn bằng PPH

Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT an toàn, triệt để, đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh rò hậu môn, bệnh trĩ, đại tiện ra máu, apxe hậu môn…

2. Phương pháp PPH

Hiện nay, phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH được coi là phương pháp phẫu thuật trĩ an toàn nhất hiện hiện nay với công nghệ hiện đại của Mỹ an toàn tuyệt đối. Mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống nên PPH đang là lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi muốn điều trị bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng.

An toàn: Không cần cắt bỏ phần đệm hậu môn, giúp bệnh nhân giữ lại mô đệm hậu môn nhằm tránh việc lắp hậu môn giả, khiến người bệnh không thể duy trì những khả năng của hậu môn trước đây.

Không đau: Do phương pháp có tính chất xâm lấn tối thiểu nên các vùng bị tổn thương do thủ thuật sẽ thu nhỏ, sau thủ thuật bệnh nhân sẽ không gặp phải những cơn đau dữ dội như phương pháp truyền thống.

Vết thủ thuật nhỏ, hồi phục nhanh: Hình thức bấm ghim thắt vùng niêm mạc đã tránh được việc tạo ra vết thủ thuật lớn, giảm chảy máu, không cần thực hiện các công đoạn thay thuốc sau khi làm thủ thuật, thời gian hồi phục nhanh.

Không tái phát: Sau phẫu thuật trĩ bệnh nhân không lo bị tái phát bệnh nhờ công nghệ xử lý thông minh làm liền, gắn chặt miệng của vết thương ở các búi trĩ không cho chúng có cơ hội tái phát. Bên cạnh đó bạn nên thực hiện nếp sống lành mạnh để giupc ơ thể khỏe mạnh hơn, phòng tránh tái phát bệnh.

Phẫu thuật trĩ an toàn

Các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng PPH

Bảo toàn mô đệm hậu môn: Phương pháp này phù hợp với cấu tạo giải phẫu sinh lý, giữ lại toàn bộ mô đệm hậu môn.

Thích hợp với nhiều bệnh nhân: Do tổn thương ít, nên phương pháp này thích hợp với nhiều người đặc biệt là những người trung niên và cao tuổi bởi khả năng hồi phục của những bệnh nhân này thấp hơn so với người trẻ tuổi.

=> Những bài tập bệnh nhân trĩ không nên luyện tập

=> Có phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy nào điều trị bệnh trĩ tốt không?

 Phương pháp phẫu thuật trĩ an toàn bằng PPH này còn được xem là phương pháp phẫu thuật xanh (phẫu thuật không dùng dao) được các chuyên gia hàng đầu bệnh trĩ khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa trĩ – hậu môn trực tràng. PPH đang được ứng dụng hiệu quả cao với chất lượng phòng khám Thiên Hòa tốt nhất hiện nay. Nếu bạn không may mắn mắc căn bệnh trĩ phiền toái này bạn có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp này.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img