Có phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy nào điều trị bệnh trĩ tốt không?

Cập nhật: 02/12/2014 3:02 - 1246 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Câu hỏi:

Mình mắc bệnh trĩ đã lâu mà chưa biết đi chữa trị ở đâu được. Nhà mình ở Cầu Giấy nên muốn tìm địa chỉ phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy điều trị bệnh trĩ tốt nhất. Có ai biết phòng khám nào chỉ cho mình với.

(Hoanglantim – 1987)

Trả lời:

Chào bạn! Không biết bạn đã không may mắn mắc phải loại trĩ nào nhưng mình mong là bạn sớm khỏi bệnh để tận hưởng cuộc sống. Trước kia mình cũng như bạn vậy, mình mắc bệnh trĩ nội đã 3 năm và đến thời điểm mà mình đi chữa thì bệnh đã lên đến độ 4. Thật sự sống chung với trĩ vô cùng khổ sở, trước đó mình đã sử dụng rất nhiều loại thuốc uống và đắp để mong trĩ rụng. Tuy nhiên, thuốc không có hiệu quả, trĩ của mình đã tăng độ lên cho đến khi không chịu đựng được nữa thì mình đành phải tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị. Mình thì không may mắn như bạn được ở Thủ Đô nơi có điều kiện để điều trị tốt nhất.

Có phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy nào điều trị bệnh trĩ tốt không?

Có phòng khám nào ở Cầu Giấy điều trị trĩ tốt không?

 Mình ở Tận Hưng Yên, nên phải mất một chặng đường dài để tìm phòng khám chữa bệnh. Cũng may là hiện nay internet phát triển nên việc tra cứu thông tin trên mạng cũng dễ, sử dụng điện thoại bạn cũng có thể tìm kiếm dễ dàng. May mắn là mình đã tìm thấy một phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy để điều trị bệnh trĩ dứt điểm đó là đia chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa ở địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đặt lịch khám trước nên mình đã được khám và điều trị bệnh rất nhanh chóng. Tại đây nhân viên và các bác sỹ rất nhiệt tình hướng dẫn mình làm thủ tục điều trị và giải thích thêm về kỹ thuật điều trị của phòng khám. Các bác sĩ nói rằng bệnh trĩ nội của mình sẽ được điều trị bằng phương pháp PPH – đây là một phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại của Mỹ rất an toàn, không xâm lấn, loại bỏ trĩ rất nhanh, hiệu quả và không tái phát.

Mình vào phòng tiểu phẫu 30 phút là đã cắt bỏ hết trĩ rồi. Chỉ có mỗi việc cỏn con nhanh chóng như vậy mà mấy năm liền mình toàn phải sống chung với nó. Sau cắt trĩ bác sĩ nói có thể về nhà ngay nhưng vì nhà xa nên mình xin ở lại (không mất viện phí nhé) đến hôm sau mới về. Cắt trĩ xong mà mình cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm (biết thế đi chữa từ lâu rồi ý).

Có phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy nào điều trị bệnh trĩ tốt không?

PPH điều trị dứt điểm trĩ nội

 Là đàn ông mắc trĩ thì tự ti lắm. Bạn cũng vậy, là phụ nữ mắc trĩ thì rất bất lợi trong quá trình mang thai và sinh đẻ. Mình thấy điều kiện của bạn là rất thuận lợi để đến đây điều trị. Bạn nên sớm đi điều trị để không phải sống chung với nó nữa nhé!

(Minh Vương – 1980)

=> Cận cảnh công nghệ điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

=> Sau điều trị bệnh trĩ cần chăm sóc thế nào?

Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh trĩ sau khi điều trị trĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa mà chúng tôi đã sưa tầm trên diễn đàn sức khỏe. Anh ấy đã chỉ ra rằng Thiên Hòa là một phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy chữa bệnh trĩ tốt để động viên tinh thần và giúp người bạn nêu trên có được địa chỉ tin cậy để sớm thoát khỏi căn bệnh phiền toái này, tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Chúng tôi rất vui khi đọc được những thông tin này trên diễn đàn và đã chia sẻ lên đây để những ai quan tâm cùng biết đến. Đây là một động lực lớn để tập thể các bác sĩ và nhân viên phòng khám Thiên Hòa chúng tôi tiếp tục đem tâm huyết của mình để giúp bệnh nhân sớm trở về cuộc sống của mình một cách lành mạnh, vui vẻ!

Nếu có gì thắc mắc hay muốn đóng góp ý kiến cho phòng khám các bạn có thể gửi thư vào Email: bacsithienhoa@gmail.com nơi tiếp nhận những ý kiến phản hồi, chia sẻ của độc giả.

Thân ái!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img