Cách chữa bệnh trĩ như thế nào

Cập nhật: 26/10/2014 8:11 - 911 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Mong muốn có cách chữa bệnh trĩ  sớm ổn định lại cuộc sống như trước kia là điều mà tất cả những bệnh nhân trĩ đều hướng đến. Với sự phát triển công nghệ hiện đại trong lĩnh vực y khoa, việc cải tiến và đưa ra phương pháp kỹ thuật điều trị trĩ đã mang đến niềm vui mới cho người bệnh trĩ với sự ra đời của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu – cắt trĩ mà không cần phẫu thuật.

Có những cách chữa bệnh trĩ nào?

Cách chữa bệnh trĩ có thể áp dụng các phương pháp như sau:

1. Chữa bệnh trĩ nội khoa

Chữa bệnh trĩ theo phương pháp nội khoa bao gồm: thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện kết hợp với việc sử dụng thuốc,  thuốc đông y, tây y, thuốc đắp, thuốc bôi, thuốc uống, mẹo dân gian,…thông thường phương pháp nội khoa được điều trị tại nhà.

Cách chữa bệnh trĩ

Hình ảnh trĩ nội và trĩ ngoại

2. Chữa bệnh trĩ ngoại khoa

Chữa trĩ ngoại khoa bao gồm các phương pháp sau:

– Thủ thuật chích xơ, thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại.

– Phẫu thuật cắt trĩ từng búi, cắt trĩ vòng, cắt trĩ sa bằng kỹ thuật Longo, COOK, PPH, HCPT,…

Như trên đã liệt kê, có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh trĩ, tuy nhiên những phương pháp truyền thống trước đây vẫn tồn tại rất nhiều nhược điểm.

Trong tất cả các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ nêu trên, cách chữa bệnh trĩ có phương pháp COOK, PPH và HCPT là phương pháp điều trị bệnh trĩ tiến tiến hiện nay, cắt trĩ không cần phẫu thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, đang được các bác sĩ chuyên khoa  về trĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn tại các cơ sở y tế chuyên khoa  giúp người bệnh sớm phục hồi chức năng hậu môn và tận hưởng cuộc sống của mình.

Cách chữa bệnh trĩ  với kỹ thuật PPH và HCPT

PPH và HCPT là hai cách chữa bệnh trĩ và có những ưu thế  mang đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân . Do đó, chúng được các chuyên gia bệnh trĩ tại Phòng khám Thiên Hòa đưa vào ứng dụng trong chữa trị bệnh trĩ. Sở dĩ hai phương pháp này được chúng tôi ứng dụng tại phòng khám vì những ưu điểm như:

Cách chữa bệnh trĩ

Kỹ thuật PPH và HCPT chữa trĩ 

– Ít gây đau đớn: Trong quá trình phẫu thuật sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, giảm thiểu đau đớn cho người bệnh.

– Xâm lấn tối thiểu, an toàn cao: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện và theo dõi trên màn hình máy tính, trong khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn cao và đáng tin cậy.

– Thời gian chữa trị : Thời gian nằm viện ngắn, sau khi phẫu thuật thời gian vết thương sớm hồi phục , không ảnh hưởng đến các chức năng của cơ vòng hậu môn.

– Độ chính xác cao: Sử dụng kĩ thuật số hóa thị giác giúp xác định một cách chính xác vị trí tổn thương, hỗ trợ cho thủ thuật diễn ra thuận lợi.

=> Cận cảnh công nghệ điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

=> Điều trị bệnh trĩ không nên chần chừ

Nguồn: Phòng khám bệnh trĩ

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img