Cách khắc phục bệnh trĩ trong gia đình

Cập nhật: 18/10/2014 4:53 - 969 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bệnh trĩ có yếu tố theo gia đình do đó bạn nên có cách khắc phục sớm khi trong gia đình có ngưới mắc bệnh để tránh việc bệnh trĩ trở thành dây truyền trong gia đình.

Cách khắc phục bệnh trĩ trong gia đình

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa bạn có thể khắc phục bệnh trĩ trong gia đình theo những cách sau:

1. Thay đổi chế độ ăn uống

Chế độ ăn nhiều chất cay nóng đồ chiên rán trước kia của gia đình bạn nên được đổi mới bằng việc tăng cường các món ăn chứa nhiều chất xơ, nhuận tràng. Đồng thời chế độ ăn này còn giúp gia đình bạn không bị thừa cân, giảm áp lực vùng chậu, phòng tránh nguy cơ mắc bệnh trĩ.

Cách khắc phục bệnh trĩ trong gia đình

Thêm rau vào bữa cơm gia đình

2. Thay đổi chế độ sinh hoạt

Giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ và làm việc, học tập của các thành viên trong gia đình cũng cần phải chấn chỉnh lại toàn bộ. Không thức quá 11h đêm. Nên lập ra một thời gian biểu cho khoảng thời gian làm việc, học tập, nghỉ ngơi và giải trí trong ngày sao cho hợp lý để cơ thể cảm thấy thoải mái và khỏe khoắn.

Cách khắc phục bệnh trĩ trong gia đình

Vận động theo gia đình

Tăng cường tập luyện thể thao, vận động nhẹ nhàng theo mức độ, sức khỏe của mỗi  người để giúp máu lưu thông tốt hơn. Những buổi tập luyện mang tính chất gia đình còn giúp gia đình bạn thêm đầm ấm hơn.

=> Phương pháp điều trị trĩ cho dân văn phòng

=> Vì sao dân văn phòng hay mắc bệnh trĩ?

Những cách khắc phục bệnh trĩ trong gia đình nêu trên không chỉ phòng tránh chữa bệnh trĩ cho những người trong gia đình bạn mà còn khiến người mắc bệnh có tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định để có thể  vượt qua bệnh trĩ.

Nguồn: Phòng khám bệnh trĩ

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img