Phương pháp điều trị trĩ cho dân văn phòng

Cập nhật: 15/10/2014 4:01 - 779 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bận rộn chốn công sở khiến dân văn phòng chiếm tỷ lệ cao hơn trong tất cả các trường hợp mắc bệnh trĩ. Vì vậy, phương pháp điều trị bệnh trĩ cho dân văn phòng, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Dân văn phòng dễ mắc trĩ?

Tính chất công việc buộc dân văn phòng phải ngồi lâu một chỗ, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như café,  Thường có những buổi tiệc tùng với những món ăn sẵn nhiều dầu mỡ và chất cay nóng, thêm rượu bia làm chất kích thích,..tất cả những nhân tố nêu trên đều là tác nhân gây nên bệnh trĩ cho dân văn phòng.

Do đó, so với tỷ lệ người mắc bệnh trĩ thì dân văn phòng luôn chiếm số đông trong tổng số những người mắc bệnh trĩ. Điều trị trĩ cho dân văn phòng luôn chiếm tỷ lệ cao trong các cơ sở chuyên khoa trĩ.

Phương pháp điều trị trĩ cho dân văn phòng

Sử dụng cafe gây kích thích trĩ phát triển

Phương pháp điều trị trĩ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị trĩ như dùng các loại thuốc tiêu trĩ, thắt búi trĩ, cắt trĩ bằng lazes, sử dụng công nghệ cao điều trị trĩ không cần phẫu thuật,…trong đó phương pháp điều trị trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc (HCPT) được các chuyên gia về chữa trị trĩ khuyên dùng tại các  cơ sở y tế chuyên khoa. 

Phương pháp điều trị trĩ cho dân văn phòng

Kỹ thuật HCPT công nghệ Hàn Quốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị trĩ  với những ưu điểm sau đây: 

– Thời gian ngắn:  Một ca phẫu thuật chỉ mất từ 15 – 20 phút và hoàn toàn được kiểm soát bằng máy.

– An toàn và ít gây đau: Trong quá trình làm tiểu phẫu sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, giảm thiểu đau đớn cho người bệnh.

Phương pháp điều trị trĩ cho dân văn phòng

Sớm điều trị trĩ giúp bạn tận hưởng sự cuộc sống trọn vẹn hơn

Bệnh nhân sau khi thực hiện tiểu phẫu không phải nằm viện, có thể trở về nhà mà không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày và các chức năng bình thường của hậu môn.

=> Những bài tập bệnh nhân trĩ không nên luyện tập

=> Điều trị bệnh trĩ không nên chần chừ

– Tính chính xác cao: sử dụng kĩ thuật số hóa thị giác giúp xác định một cách chính xác vị trí tổn thương rò hậu môn, hỗ trợ cho tiểu phẫu diễn ra thuận lợi.

Nguồn: Phòng khám bệnh trĩ 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img