Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 11/05/2014 12:55 - 2644 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Hiện nay, bệnh trĩ thực sự đang trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Bệnh trĩ bắt gặp ỏ nhiều đối tượng khác nhau như phụ nữ mang thai, người già, trẻ nhỏ, người béo phì hoặc những người có tính chất công việc đặc thù gây áp lực lên tĩnh mạch hậu môn…Bệnh trĩ ở mức độ nhẹ có thể điều trị bằng các biện pháp thông thường nhưng khi bệnh phát triển nặng thì cần tiền hành thủ thuật cắt búi trĩ thì mới ngăn chặn được bệnh tái phát.

Thủ thuật cắt búi trĩ được tiến hành với các biện pháp kỹ thuật hiện đại nên người bệnh phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định. Vậy khoản chi phí đó được tính như thế nào?và chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Đây là những thắc mắc thường được người bệnh quan tâm mỗi khi điều trị bệnh trĩ. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp vấn đề này:

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ là vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu và để đưa ra được khoản phí phù hợp nhất với người bệnh, các bác sĩ phải căn cứ vào các yếu tố sau:

Mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ

Người bệnh trĩ sẽ được thăm khám và xác định tình trạng bệnh. Đối với những người xuất hiện nhiều búi trĩ, và đã phát triển nặng thì việc làm thủ thuật sẽ khó khăn hơn vì vậy chi phí cũng nhiều hơn những trường hợp bệnh còn nhẹ.Mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ là yếu tố quy định đến chi phí điều trị bệnh trĩ nói riêng cũng như các bệnh lý nói chung.

Lựa chọn phương pháp cắt trĩ

Phương pháp thủ thuật để cắt búi trĩ là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh trĩ mà người bệnh phải bỏ ra. Điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp hiện đại với kỹ thuật PPH và HCPT sẽ giúp người bệnh thoát khỏi sự đeo bám của bệnh trĩ, sau điều trị bệnh sẽ không còn tái phát. Mặc dù lựa chọn các kỹ thuật nay tuy chi phí có cao hơn các phương pháp thông thường khác nhưng đảm bảo cắt trĩ an toàn, triệt để, không chảy máu, xâm lấn tối thiểu nên vùng tổn thương nhỏ, không gây đau đớn và chắc chắn 100% không tái phát.

Các yếu tố khác

Bên cạnh căn cứ vào tình trạng bệnh, việc lựa chọn phương pháp thì chi phí cắt trĩ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như : trình độ bác sĩ tiến hành thủ thuật, địa chỉ cắt trĩ, chi phí làm thủ tục, phí tiến hành kiểm tra, chăm sóc sức khỏe trước và sau khi làm thủ thuật. Tùy vào từng thời điểm, việc đưa ra chi phí cắt trĩ bằng con số cụ thể là rất khó. Người bệnh trĩ cần tiến hành đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để khám và xác định tình trạng bệnh thì mới có thể trao đổi chính xác về khoản chi phí cho điều trị. Việc trao đổi sẽ được thực hiện công khai, minh bạch và dựa trên sự thống nhất chung giữa bác sĩ điều trị và người bệnh.

Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tốt nhất hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Hiện tại phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT giúp điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho hàng nghìn bệnh nhân đến từ mọi miền của đất nước. Liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) qua đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để biết thêm thông tin chi tiết.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img