Cắt trĩ ở đâu tốt?

Cập nhật: 11/05/2014 11:49 - 942 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bệnh trĩcó thể xuất hiện và gây ra những phiền toái cho người bệnh. Bệnh trĩ có thể gặp ở mọi đối tượng và nếu không được phát hiện, chữa trị kịp thời sẽ làm cho bệnh nặng hơn. Điều trị bệnh trĩ dứt điểm cần phải tiến hành cắt bỏ búi trĩ thì mới ngăn chặn được bệnh tái phát, cũng như đảm bảo được sự an toàn, không gây đau đớn…Khi tiến hành chữa bệnh trĩ, người bệnh thường bối rối không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Câu hỏi đặt ra đối với nhiều người bệnh là : cắt trĩ ở đâu tốt?

Đôi điều nên biết về bệnh trĩ

– Bệnh trĩ được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau như do mắc các bệnh lý hậu môn trực tràng biến chứng gây nên, do tính chất công việc phải đứng nhiều, ngồi lâu; do mắc bệnh táo bón kinh niên…

– Bệnh trĩ ngày càng gia tăng và xuất phát ở vùng hậu môn nên làm cho người bệnh e ngại điều trị ngay từ đầu, chỉ đến khi bệnh nặng thì mới chịu đến bệnh viện để khám và chữa trị.

– Bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoạiTrĩ hỗn hợp. Mỗi loại có cách điều trị khác nhau và mức độ hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị và cơ sở điều trị.

Cắt trĩ ở đâu tốt?

Bệnh trĩ muốn điều trị dứt điểm thì cần phải tiến hành cắt bỏ búi trĩ. Hiện nay việc cắt búi trĩ có thể tiến hành bằng các kỹ thuật hiện đại đảm bảo các yếu tố an toàn cho sức khỏe không gây đau đớn, chảy máu như các biện pháp thông thường. Để làm được điều này đòi hỏi người bệnh phải biết lựa chọn cơ sở y tế đạt được những tiêu chí của một cơ sở cắt trĩ an toàn và hiệu quả. Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là phòng khám hàng đầu ở Hà Nội đạt được những tiêu chí, yêu cầu của người bệnh, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tin cậy được nhiều người bệnh lựa chọn. Phòng khám đạt được những tiêu chí như:

Cắt trĩ ở đâu tốt?

– Phòng khám được cấp phép chuyên khoa điều trị bệnh trĩ

Phòng khám chúng tôi được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động đối với chuyên khoa điều trị bệnh trĩ. Các bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên khoa hậu môn trực tràng nên đảm bảo an toàn, điều trị đúng bệnh, giúp người bệnh yên tâm khi tiến hành điều trị cắt trĩ.

– Sử dụng kỹ thuật hiện đại, công nghệ cao

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT trong việc điều trị bệnh trĩ giúp cắt búi trĩ thành công đảm bảo các yếu tố an toàn, không gây chảy máu, không đau đớn, thời gian hồi phục nhanh và bệnh không tái phát.

– Trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ : Kỹ thuật hiện đại kết hợp với trình độ, kinh nghiệm cao của bác sĩ đang là thế mạnh của phòng khám trong việc chữa bệnh trĩ và được nhiều người bệnh gửi trọn niềm tin.

=> Điều trị sa búi trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

=> Phương pháp cắt trĩ an toàn không đau

Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vui lòng liên hệ đến đường dây nóng: 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img