Phương pháp cắt trĩ an toàn không đau

Cập nhật: 11/05/2014 11:36 - 912 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bệnh trĩ phát triển đến một giai đoạn nặng sẽ làm cho búi trĩ lòi ra ngoài gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Lúc này cách tốt nhất để điều trị bệnh trĩ dứt điểm là phải tiến hành thủ thuật cắt trĩ.

Việc lựa chọn phương pháp cắt trĩ an toàn không đau được nhiều người bệnh quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nên lựa chọn phương pháp này hay kỹ thuật nọ. Để giúp người bệnh có sự lựa chọn đúng đắn, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT – một thủ thuật cắt trĩ an toàn không đau đang được áp dụng thường xuyên trong việc điều trị bệnh trĩ tại phòng khám.

Phương pháp cắt trĩ an toàn không đau

Sa búi trĩ là một trong những biểu hiện của người bệnh trĩ gây ra tình trạng đau đớn, ngứa ngáy khó chịu ở vùng hậu môn, một số trường hợp vệ sinh kém có thể dẫn đến các chứng viêm nhiễm. Sa búi trĩ là giai đoạn cảnh báo bệnh trĩ đã thực sự nặng và việc điều trị duy nhất là làm thủ thuật cắt búi trĩ. Kỹ thuật HCPT là sự lựa chọn an toàn giúp người bệnh loại bỏ những búi trĩ sa ra ngoài hậu môn hiện đang được Bộ y tế và các chuyên gia hậu môn trực tràng khuyến khích sử dụng bởi kỹ thuật này đạt được những ưu điểm sau:

– Độ an toàn cao

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT giúp người bệnh không cần cắt bỏ phần đệm hậu môn, tránh được việc phải lắp hậu môn giả, không ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn. Các vùng ngoại biên lân cận không bị xâm lấn vì vậy vết thương nhỏ và nhanh khỏi

– Xâm lấn tối thiểu nên không đau đớn

Kỹ thuật này xâm lấn tối thiểu nên vùng tổn thương nhỏ, không gây đau đớn như các biện pháp cắt trĩ thông thường khác.

– Khả năng hồi phục nhanh

Sau thủ thuật cắt búi trĩ, bác sĩ sẽ sử dụng ghim bấm thắt vùng niêm mạc nên vết thương nhỏ, chảy máu ít, thời gian hồi phục nhanh. Sau thủ thuật 2 – 3 ngày người bệnh có thể quy lại các hoạt động bình thường.

– Không để lại sẹo

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT không gây ra các tác động lớn bên ngoài, không gây rách hay để lại sẹo sau thủ thuật.

=> Làm gì khi mắc các bệnh lý hậu môn trực tràng?

=> Kỹ thuật HCPT chữa mọi loại trĩ

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp cắt trĩ an toàn, không đau mà những người mắc bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng nên lựa chọn. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng thành công kỹ thuật PPH và HCPT trong việc điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng, nhất là đối với bệnh trĩ, hiệu quả ngoài sức tưởng tưởng. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img