Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa

Cập nhật: 04/05/2014 13:33 - 598 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bệnh trĩ tùy theo từng loại và mức độ phát triển của bệnh có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp như nội khoa, ngoại khoa và thủ thuật. Đối với bệnh trĩ vừa mới hình thành và còn ở thể nhẹ, người bệnh có thể áp dụng các biện pháp điều trị nội khoa. Vậy phương pháp nội khoa trong chữa bệnh trĩ là gì? Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp những biện pháp nội khoa cho người bệnh tham khảo.

Phương pháp nội khoa là việc áp dụng những việc làm như:

– Dùng các loại thuốc uống, thuốc bôi, xông, ngâm, hoặc đặt thuốc hậu môn để ngăn chặn bệnh trĩ phát triển.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa

– Khi điều trị nội khoa cần có chế độ ăn uống phù hợp như ăn nhiều rau, củ, quả, ăn ít đường, ít mặn, tránh những chất kích thích như cà phê, chè, thuốc lá, ớt, hạt tiêu. Ăn nhiều rau xanh để chống táo bón, giúp người bệnh phòng các nguy cơ gây bệnh cũng như việc táo bón có thể làm cho bệnh khó điều trị.

– Thường xuyên có những biện pháp luyện tập thể dục nhẹ nhàng làm săn chắc cơ bụng, cơ hậu môn.

Khi mắc bệnh trĩ độ nhẹ, người bệnh có thể áp dụng các biện pháp điều trị nội khoa thì bệnh thường nhanh khỏi và không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Tuy nhiên nếu bệnh trĩ đã phát triển nặng thì người bệnh cần phải kết hợp cùng với một số phương pháp khác. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn không nên kéo dài thời gian điều trị bằng một phương pháp nếu không thấy mang lại kết quả. Nếu để bệnh trĩ biến chứng nặng thì rất khó chữa trị.

=> Ăn gì để góp phần điều trị bệnh trĩ tốt hơn?

=> Chữa bệnh trĩ bằng công nghệ “nhiệt nội sinh”

Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị bệnh trĩ vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img