Chữa bệnh trĩ bằng công nghệ “nhiệt nội sinh”

Cập nhật: 15/04/2014 14:32 - 792 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Hiện nay việc điều trị bệnh trĩ đã có những bước tiến đáng kể bằng những công nghệ hiện đại, một trong những phương pháp được sử dụng thành công là công nghệ nhiệt nội sinh bằng máy HCPT với nhiều ưu điểm và thời gian điều trị ngắn.

Thế nào là công nghệ nhiệt nội sinh?

Máy HCPT sản sinh ra nhiệt độ 280 độ, từ nhiệt độ này sinh ra hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu

Kĩ thuật này không làm bỏng vùng lân cận, ít chảy máu, không phải nằm viện dài ngày và phục hồi nhanh.

Chữa bệnh trĩ bằng công nghệ “nhiệt nội sinh”

Máy đốt thường cần có một tấm tiếp xúc kết hợp với dao mổ tạo thành một dòng điện một chiều nên dễ dẫn đến rối loạn nhịp tim.

Nhiệt độ trong kỹ thuật HCPT được kiểm soát bằng máy nên độ an toàn cao, thời gian chỉ mất 15 – 20 phút và sau đó bệnh nhân có khả năng đi lại, ăn uống bình thường.

Phương pháp cắt này kết hợp với loại thuốc Xanh Methylene chích thẳng vào vết mổ, cắt được cơn đau trong thời gian ngắn.

Kỹ tuật HCPT được chỉ định để điều trị trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, trĩ nội tắc mạch, trĩ kèm theo da thừa hậu môn, trĩ kèm theo nứt kẽ hậu môn, trĩ kèm rò hậu môn…

=> Bệnh trĩ chữa càng sớm càng tốt

Ưu điểm của kỹ thuật HCPT

– Ít đau: Khi phẫu thuật người bệnh được gây tê cục bộ hoặc toàn bộ nên hầu như ít gây đau đớn.

-Kỹ thuật này xâm lấn tối thiểu được khống chế bởi máy tính, giúp ca phẫu thuật được an toàn

– Khả năng hồi phục nhanh*: thời gian nằm viện ngắn, vết thương hồi phục nhanh*, ít làm tổn thương tới chức năng của hậu môn.

– Khả năng tái phát thấp : phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp này thì hầu như tỉ lệ tái phát là rất thấp.

– Độ chính xác cao: Sử dụng kĩ thuật số hóa thị giác giúp xác định một cách chính xác vị trí tổn thương rò hậu môn, hỗ trợ cho thủ thuật diễn ra thuận lợi.

=> Xem thêm về cách Điều trị bệnh trĩ

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img