Phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất?

Cập nhật: 23/03/2014 11:12 - 1281 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ hỗn hợp là chùm tĩnh mạch ở cửa hậu môn và trực tràng bị giãn gấp khúc tạo thành một khối trĩ lớn nằm ở cả trên và dưới vùng lượng, khớp với nhau. Trĩ hỗn hợp nếu không được điều trị sớm và dứt điểm sẽ gây ra những tác hại như:

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất?

Đại tiện ra máu trong thời gian dài rất dễ gây thiếu máu.

– Chất thải gia tăng làm phát sinh các bệnh như ngứa hậu môn, chàm hậu môn. Nữ giới sẽ rất dễ mắc các bệnh về phụ khoa.

– Người bị bệnh trĩ hỗn hợp sợ đau khi đi đại tiện nên thường cố nhịn, thói quen này gây nên các chứng bệnh như nứt kẽ hậu môn, u đại tràng, các bệnh liên quan đến gan và thận.

Vậy đâu là phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất hiện nay? Để giải đáp câu hỏi này, các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu tới các bạn hai phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp mang lại hiệu quả đó là:

1. Kỹ thuật cắt trĩ HCTP

Nguyên lý họat động:

Kỹ thuật cắt trĩ HCTP là công nghệ mới của Mỹ với hệ thống kiểm tra, hệ thống điều trị, hệ thống chẩn đoán, hệ thống quản lý, hệ thống soi kỹ thuật số… giúp đưa búi trĩ đã sa xuống trở về vị trí ban đầu.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất?

Ưu điểm của phương pháp:

Với hệ thống máy tính tự động kiểm tra, bệnh nhân có thể quan sát được toàn bộ quá trình điều trị. Với các ưu điểm vượt trội không đau, an toàn, tổn thương ít, phục hồi nhanh, không bị ảnh hưởng của thời tiết, có thể về nhà ngay sau khi điều trị.

2. Kỹ thuật PPH

Nguyên lý hoạt động:

Phương pháp này dùng kỹ thuật “dập ghim PPH” giúp đưa búi trĩ đã sa xuống trở về vị trí ban đầu, đồng thời chặn các huyết quản cung cấp máu cho búi trĩ, làm cho búi trĩ không thể to thêm được nữa, giảm bớt đau đớn cho người bệnh.

Ưu điểm vượt trội:

Thời gian tiểu phẫu chỉ khoảng 15 – 20 phút, trong và sau quá trình tiểu phẫu không hề có cảm giác đau đớn nên thời gian hồi phục khá nhanh. Phương pháp này không những điều trị dứt điểm bệnh trĩ hỗn hợp mà còn giúp điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, các bệnh liên quan đến trực tràng và hậu môn với hiệu quả cao.

Xem thêm bài viết về bệnh trĩ hỗn hợp

Tùy từng tình trạng của bệnh cũng như yêu cầu của bệnh nhân, bác sỹ sẽ quyết định lựa chọn phương pháp điều trị nào là tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến bệnh trĩ hỗn hợp cũng như các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sỹ tư vấn miễn phí.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img