Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại tốt nhất

Cập nhật: 23/03/2014 10:55 - 534 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ ngoại là những búi sưng do các tĩnh mạch căng lên hoặc do phần da ở các nếp gấp viền hậu môn bị viêm, sưng to, sự tăng sinh của các mô liên kết hoặc tụ máu mà thành. Bệnh trĩ ngoại không khó điều trị nhưng nhiều người chữa không khỏi là do quá trình điều trị không dứt điểm hoặc áp dụng các phương pháp chưa phù hợp. Vậy đâu là phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại tốt nhất hiện nay. Sau đây các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về vấn đề này.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng và mang lại những hiệu quả nhất định. Dưới đây là bảng so sánh về các phương pháp này:

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại tốt nhất

Theo bảng so sánh này, chắc chắc những người bị bệnh trĩ sẽ lựa chọn Kỹ thuật PPH, HCPT, COOK vì đây là những phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu. Bệnh được loại bỏ nhanh chóng chỉ với 20 phút, vết thương nhỏ, ít chảy máu, sau thủ thuật 24h bệnh nhân có thể đi đại tiện bình thường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, bệnh hoàn toàn không có khả năng tái phát hay biến chứng. Tuy nhiên, với những người mắc bệnh trĩ ngoại, các bác sỹ khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật PPH.

Tại sao kỹ thuật PPH điều trị trĩ ngoại hiệu quả?

Nguyên lý họat động:

Phương pháp này được áp dụng để điều trị trĩ dựa trên nguyên lý họat động đó là dùng một loại máy đặc thù gọi là “máy ôn hợp pph” cắt đi lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra. Trước khi làm thủ thật, bác sỹ sẽ mở lỗ hậu môn, ở vị trí trên đường lược (phần giao tiếp giữa ống hậu môn và trực tràng) khoảng 4cm làm cho phần niêm mạc trực tràng bao thành một vòng, sau đó đưa máy ôn hợp pph vào hậu môn, máy ôn hợp này có thể cắt lớp niêm mạc bị đẩy lồi ra, quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại tốt nhất

Ưu điểm khi điều trị trĩ bằng PPH

An toàn, không đau: Điều trị trĩ ngoại bằng PPH an toàn cho người bệnh, ít ra máu, đảm bảo chức năng bình thường của hậu môn. Đồng thời cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ nên sau khi phẫu thuật bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

– Nhanh chóng: Chỉ với 15 – 20 phút thực hiện thủ thuật, bạn đã hoàn toàn có thể loại bỏ được bệnh trĩ ngoại. Phương pháp này hoàn toàn không đau, không xâm lấn, tỷ lệ tái phát và biến chứng sau khi thủ thuật là hoàn toàn không xảy ra.

– Phục hồi nhanh chóng: Người bệnh không cần nằm viện, phục hồi nhanh chóng, sau 24h bệnh nhân có thể đi đại tiện bình thường mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Xem thêm bài viết về bệnh trĩ ngoại

Nếu bạn bị bệnh trĩ hoặc quan tâm đến các vấn đề liên quan đến bệnh này, hãy liên hệ theo đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải đáp và tư vấn miễn phí.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img