Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 22/03/2014 12:30 - 1372 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Ý thức được mối nguy hại của bệnh trĩ, nhiều bệnh nhân đã tìm đến các cơ sở y tế để điều trị. Ngoài mối quan tâm về phương pháp điều trị và hiệu quả điều trị, thì chi phí chữa bệnh cũng khiến bệnh nhân lo lắng. Nhiều bệnh nhân luôn vướng mắc với câu hỏi chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Chi phí chữa bệnh trĩ có đắt không?

Mối nguy hại từ bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một trong những bệnh thông thường trở thành nỗi sợ hãi của nhiều người. Bởi bệnh này gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh, làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, sinh hoạt hằng ngày. Một số tác hại của bệnh trĩ có thể kể đến là: thiếu máu do đi đại tiện ra máu, ngứa ngáy khó chịu, nếu để lâu ngày có thể dẫn tới viêm loét, ung thư hậu môn,…Ngoài ra, bệnh trĩ không có tính chất lây lan hay di truyền nhưng lại rất dễ tái phát nếu không được điều trị sớm.

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Bệnh trĩ gây phiền toái lớn cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Với câu hỏi của nhiều bệnh nhân về vấn đề chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, không có một mức chi phí nào cố định cho một lần điều trị bệnh trĩ bởi chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tình trạng bệnh: thông thường bệnh càng nặng sẽ rất khó điều trị và chi phí chữa bệnh cũng sẽ cao hơn vì khi bệnh trĩ đã trở nên trầm trọng sẽ có nhiều biến chứng cần phải điều trị. Vì vậy, tốt nhất khi bị bệnh trĩ bạn nên sớm đến cơ sở y tế để được điều trị và giảm thiểu chi phí chữa bệnh.

– Tùy thuộc vào loại bệnh: bệnh trĩ thường có 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và gồm 4 cấp độ. Vì vậy, tùy thuộc vào loại bệnh và cấp độ bệnh mà bạn mắc phải sẽ có mức chi phí chữa trị khác nhau.

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Phương pháp điều trị: bệnh nhân mắc loại bệnh trĩ và cấp độ như thế nào sẽ có những phương pháp điều trị tương ứng. Phương pháp điều trị thích hợp sẽ do bệnh nhân chọn lựa dưới sự tư vấn của bác sĩ và mỗi phương pháp sẽ có những thiết bị y tế hỗ trợ khác nhau nên chi phí chữa bệnh trĩ đối với từng trường hợp cũng sẽ khác nhau.

– Uy tín, chất lượng của cơ sở y tế: những cơ sở y tế chất lượng thì cơ sở vật chất cùng thiết bị y tế phục vụ cho quá trình chữa bệnh sẽ được trang bị hiện đại. Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ tham gia điều trị cũng sẽ là những người được đào tạo với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ đảm bảo hiệu quả chữa trị và giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân. Vì vậy, mức chi phí chữa bệnh trĩ cũng sẽ cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

– Chi phí phát sinh:  sau khi điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân, tùy thuộc vào phương pháp và tình trạng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ phải tiêm hoặc cho bệnh nhân uống một số thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, nằm lại bệnh viện hoặc phòng khám để theo dõi và phục hồi sức khỏe. Vì vậy, chi phí chữa bệnh trĩ cũng sẽ phụ thuộc vào những công đoạn này.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh liên quan đến hậu môn như: trĩ ngoại, apxe hậu môn, trĩ nội… uy tín, chất lượng luôn làm hài lòng mọi bệnh nhân đến. Đặc biệt, tại phòng khám đã và đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT điều trị bệnh trĩ hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ tái phát. Vì vậy, bệnh nhân bị bệnh trĩ hãy đến địa chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, để được chữa trị bệnh trĩ với mức chi phí hợp lý nhất.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img