HCPT điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Cập nhật: 22/03/2014 11:03 - 746 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Nhân viên văn phòng, những người ngồi làm việc hàng giờ trước máy tính, chế độ ăn uống không hợp lý đều có nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao. Tùy từng tình trạng của bệnh có thể chia thành: trĩ ngoại, trĩ nội và trĩ hỗn hợp. Với những người bị trĩ ngoại có búi sưng do các tĩnh mạch căng lên hoặc do phần da ở các nếp gấp viền hậu môn bị viêm, sưng to, sự tăng sinh của các mô liên kết hoặc tụ máu mà thành. Bề mặt ngoài của trĩ ngoại bị phủ một lớp da, có thể nhìn thấy, không thể đưa vào trong hậu môn, không dễ bị chảy máu. Người bệnh thường có cảm giác đau đớn, khó chịu khi bệnh ngày càng nặng hơn. Vậy phương pháp nào điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả?

HCPT điều trị trĩ ngoại hiệu quả

HCPT điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ như dùng thuốc uống và bôi. Tuy nhiên khi mắc trĩ ngoại hoặc trĩ hỗn hợp, người bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và sinh hoạt, nếu bạn đang điều trị bằng thuốc thì nên suy nghĩ đến phương pháp điều trị tiểu phẫu, có như vậy bệnh mới dứt điểm và không có nguy cơ tái phát.

1. Nguyên lý họat động của máy HCPT

– Phương pháp áp dụng nguyên lý sinh nhiệt do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu. Trong khi với máy đốt thường, nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô, sẽ làm bệnh nhân rất đau sau khi hậu phẫu do bỏng rát.

–  Nhiệt độ các vùng lân cận khi sử dụng điện cao tần thì chỉ có từ 5oC – 15oC. Do đó kỹ thuật này không làm bỏng vùng lân cận, ít chảy máu, không phải nằm viện dài ngày và phục hồi nhanh.

2. Ưu điểm nổi trội của phương pháp HCPT

 – Nhanh chóng: Một ca phẫu thuật chỉ mất từ 15 – 20 phút và hoàn toàn được kiểm soát bằng máy.

– An toàn, không đau: Trong quá trình làm tiểu phẫu sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, giảm thiểu đau đớn cho người bệnh.

– Ít xâm lấn: Toàn bộ quá trình làm tiểu phẫu được khống chế tỉ mỉ bởi máy tính, tạo an toàn cao và đáng tin cậy.

– Nhanh hồi phục: Bệnh nhân sau khi thực hiện tiểu phẫu không phải nằm viện, có thể trở về nhà mà không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày và các chức năng bình thường của hậu môn.

– Tính chính xác cao: sử dụng kĩ thuật số hóa thị giác giúp xác định một cách chính xác vị trí tổn thương rò hậu môn, hỗ trợ cho tiểu phẫu diễn ra thuận lợi.

Xem thêm vitamin nào tốt cho điều trị bệnh trĩ

Ăn gì để điều trị bệnh trĩ

HCPT thường được chỉ định để điều trị cho bệnh trĩ ngoại rất hiệu quả, giúp làm nhanh chóng xử lý búi trĩ và giảm thiểu khả năng tái phát. Kỹ thuật HCPT hiện đang được các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và có tay nghề cao tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thực hiện, nên bệnh nhân bị bệnh trĩ ngoại có thể yên tâm điều trị, hồi phục một cách nhanh chóng nhất,

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến bệnh, có thể liên hệ theo đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img