Bệnh trĩ nên điều trị bằng phương pháp nào?

Cập nhật: 21/03/2014 16:16 - 738 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bệnh trĩ là sự phồng lớn của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ trên hoặc tĩnh mạch trĩ dưới hay cả hai gây nên trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ trên phồng to, trĩ được hình thành ở trên đường lược, được gọi là trĩ nội. Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ dưới phồng to, trĩ được hình thành ở dưới đường lược, được gọi là trĩ ngoại.

Nên lựa chọn phương pháp điều trị bệnh trĩ nào?

– Một số bệnh hậu môn trực tràng phát triển ở mức độ nhẹ sau khi phẫu thuật nên trị liệu trĩ ngoại bằng phương pháp phẫu thuật bóc tách, phương pháp tiêm trĩ nội, trị liệu mở rộng hậu môn, cắt bỏ vết sưng tấy, điều trị chứng mẩn ngứa hậu môn.

– Tình trạng bệnh nặng, độ khó trị liệu cao, yêu cầu phải chuẩn bị kĩ trước khi phẫu thuật và bảo vệ sau khi phẫu thuật. Khi xuất hiện các triệu chứng nghiêm trọng, người bệnh có cảm giác đau đớn nhiều, hoạt động không thuận tiện thì cần phải nhập viện để điều trị. Như phẫu thuật trĩ nộitrĩ hỗn hợp, phẫu thuật rò hậu môn và sưng tấy xung quanh hậu môn, phẫu thuật nứt hậu môn và lòi dom, phẫu thuật ung thư trực tràng, phẫu thuật hậu môn nhỏ hẹp. Những trường hợp này cần phải nhập viện để điều trị.

phuong-phap-chua-tri

Kỹ thuật xâm lấn tiểu thiểu HCPT điều trị dứt điểm bệnh trĩ

Công nghệ ” nhiệt nội sinh ” – HCPT, qua nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu. Đây là kỹ thuật được xem là tiên tiến nhất hiện này và điều trị dứt điểm bệnh trĩ. Kỹ thuật xâm lấn tiểu thiểu HCPT có khả năng điều trị tất cả các loại trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp với những ưu điểm sau:

– Ít đau: Trong quá trình phẫu thuật sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, giảm thiểu đau đớn cho người bệnh.

– Xâm lấn tối thiểu, an toàn cao: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được khống chế tỉ mỉ bởi máy tính, trong khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn cao và đáng tin cậy.

– Hồi phục nhanh: Thời gian nằm viện ngắn, sau khi phẫu thuật thời gian vết thương hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của hậu môn.

– Giảm khả năng tái phát: Phương pháp này đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách thành công, qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ tái phát là rất thấp.

– Tính chính xác cao: Sử dụng kĩ thuật số hóa thị giác giúp xác định một cách chính xác vị trí tổn thương, hỗ trợ cho thủ thuật diễn ra thuận lợi.

Làm gì để chữa bệnh trĩ?

Phòng và chữa bệnh trĩ hỗn hợp

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong đó có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện thủ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị bệnh trĩ một cách tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img