Chữa đại tiện ra máu nên đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 29/04/2014 13:23 - 2479 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Đại tiện ra máu với các biểu hiện máu ở vùng hậu môn khi đi cầu, máu có thể thấy khi sử dụng giấy vệ sinh để chùi, cũng có thể máu kèm theo phân, nhỏ từng giọt hay chảy thành tia. Đại tiện ra máu không phải là một bệnh lý riêng biệt mà là dấu hiện nhận biết cảnh báo bạn có thể mắc một số bệnh lý hậu môn trực tràng nguy hiểm như bệnh trĩ, nứt kẻ hậu môn, polip trực tràng hay đại tràng… Khi xuất hiện máu khi đại tiện thì bạn cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám xác định nguyên nhân gây đại tiện ra máu và kịp thời điều trị.

Hiện nay có nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa có thể chữa trị các bệnh lý hậu môn trực tràng. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để được đội ngũ y bác sĩ giỏi về tay nghề kết hợp với thiết bị y tế hiện đại tiến hành chữa trị cho bạn.

Chữa đại tiện ra máu nên đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội và các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng có kinh nghiệm lâu năm. Hiện tại Phòng khám đã và đang áp dụng thành công Kỹ thuật PPH và HCPT trong việc điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng mang lại kết quả thành công cho nhiều bệnh nhân với nhiều ưu điểm:

– Chữa trị các bệnh lý gây chứng đại tiện ra máu mà vẫn duy trì được khả năng của hậu môn.

– Kỹ thuậtxâm lấn tối thiểu làm cho vùng tổn thương do thủ thuật sẽ thu nhỏ, sau thủ thuật bệnh nhân sẽ không gặp phải những cơn đau dữ dội như phương pháp truyền thống.

Vết thủ thuật lớn, ít chảy máu, không cần thực hiện các công đoạn thay thuốc sau khi làm thủ thuật, thời gian hồi phục ngắn

– Kỹ thuật này thích hợp với mọi đối tượng và những người mắc các bệnh như trĩ nộiapxe hậu môn, trĩ ngoại, ….

=> Đại tiện ra máu tươi có phải bị bệnh trĩ không?

=> Đại tiện ra máu đỏ sẫm là bệnh gì?

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, đội ngũ nhân viên Y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực trong quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh để có được kết quả cao. Đó trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng kí khám chữa bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng khác tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy chát trực tiếp với các bác sĩ hoặc gọi điện về số máy: 04.3221.6952. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img