Chữa đại tiện ra máu ở đâu?

Cập nhật: 22/03/2014 9:22 - 1113 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chữa đại tiện ra máu ở đâu? Là câu hỏi của nhiều người khi mắc bệnh này. Bệnh liên quan đến vùng kín nên người bệnh thường có tâm trạng lo lắng, bất an và ái ngại khi phải đến các cơ sở khám và điều trị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và băn khoăn này.

Chữa đại tiện ra máu ở đâu?

Chữa đại tiện ra máu ở đâu?

Khi đi đại tiện có thể thấy máu trên giấy vệ sinh hoặc máu kèm theo phân, từng giọt ra ngoài thì bạn không nên chủ quan. Bệnh có thể do bệnh trĩ, nứt kẻ hậu môn, polip trực tràng hay đại tràng… gây nên. Do vậy, để điều trị bệnh dứt điểm bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa, tại đây các bác sỹ sẽ thăm khám xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh sau đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội và các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng uy tín và nhận được phản hồi tốt từ các bệnh nhân.Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp PPH để điều trị bệnh đại tiện ra máu. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

1. An toàn

Điều trị dứt điểm bệnh đại tiện ra máu mà vẫn duy trì được khả năng của hậu môn.

2. Không đau

Do phương pháp có tính chất xâm lấn tối thiểu nên các vùng bị tổn thương do thủ thuật sẽ thu nhỏ, sau thủ thuật bệnh nhân sẽ không gặp phải những cơn đau dữ dội như phương pháp truyền thống.

3. Vết thủ thuật nhỏ, hồi phục nhanh

Hình thức bấm ghim thắt vùng niêm mạc đã tránh được việc tạo ra vết thủ thuật lớn, giảm chảy máu, không cần thực hiện các công đoạn thay thuốc sau khi làm thủ thuật, thời gian hồi phục nhanh.

5. Thích hợp với nhiều bệnh nhân

Do tổn thương ít, nên phương pháp này thích hợp với nhiều người đặc biệt là những người trung niên và cao tuổi bởi khả năng hồi phục của những bệnh nhân này thấp hơn so với người trẻ tuổi. Đồng thời, phương pháp còn điều trị thành công nhiều bệnh khác như trĩ nội, trĩ ngoại, apxe hậu môn….

Xem thêm nguyên nhân đại tiện ra máu

Đi ngoài ra máu ở trẻ em

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị. Bạn cũng có thể liên hệ theo đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và đặt lịch khám trực tuyến. 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img