Cơ sở vật chất

Cập nhật: 29/01/2015 8:19 - 3635 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thành lập với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh của mọi người. Phòng khám không chỉ là nơi hội tụ đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mà còn được trang bị bởi hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất hiện đại giúp bệnh nhân an tâm khi điều trị tại Thiên Hòa.

cơ sở vật chất

Phòng khám có hệ thống máy móc hiện đại như: Kỹ thuật PPH, HCPT, COOK, máy BBT của Mỹ, máy soi cổ tử cung công nghệ Mỹ, Máy theo dõi gây mê, máy VIBA… cùng hệ thống các phòng mổ, xét nghiệm… đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế.

1. Phòng tiểu phẫu

Phòng tiểu phẫu vô khuẩn sử dụng các thiết bị làm sạch không khí, làm sạch, khử trùng tối đa các hạt bụi, vi khuẩn trong không khí. Trong phòng vô khuẩn cấp cao, đạt 99,98%, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng, mỗi giờ thông khí 600 lần, có thể ngăn chặn vi khuấn sinh ra trong quá trình tiểu phẫu, nâng cao chất lượng tiểu phẫu.

co so vat chat

2. Phòng siêu âm

Hệ thống siêu âm Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa gồm các máy siêu âm hiện đại: 2D, 3D, công nghệ Dopler cho hình ảnh chân thực, chính xác dù là chi tiết nhỏ nhất.

– Siêu âm 2D, 3 D siêu âm màu tổng quát ổ bụng, siêu âm hệ tiết niệu (thận, niệu quản, bàng quang và tiền liệt tuyến), siêu âm tuyến vú, tuyến giáp, các tuyến nước bọt, các khớp, bẹn bìu, cơ, hạch ngoại vi, màng phổi và các bất thường dưới da,…

co so vat chat1

– Siêu âm Dopler mạch máu: Khảo sát huyết động hệ thống mạch máu (động mạch và tĩnh mạch). Xác định tình trạng mảng xơ vữa, huyết khối, túi phình, giả phình, bóc tách động mạch, dị dạng động mạch. Suy tĩnh mạch chi dưới…

– Siêu âm đầu dò âm đạo: Khảo sát chi tiết các bệnh lý vùng tiểu khụng: Tìm nang trứng, khối chửa ngoài tử cung, U xơ cổ tử cung, khối u buồng trứng…Kiểm tra vời trứng, siêu âm buồng trứng,…

– Siêu âm thai 2D, 3D: Quy trình siêu âm được thực hiện bài bản, chặt chẽ nhằm phát hiện sớm nhất những bất thường về thai nhi cũng như người mẹ trong quá trình mang thai (chẩn đoán trước sinh).

3. Phòng xét nghiệm

co so vat chat4

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại này, 90% các loại xét nghiệm của chúng tôi  được rút ngắn chỉ sau  45 phút là sẽ có kết quả, giảm gần một nửa thời gian so với quy trình xét nghiệm thông thường, không lãng phí thời gian của người bệnh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình,chu đáo sẽ tận tình hướng dẫn bệnh nhân thực hiện quy trình xét nghiệm một cách chính xác nhất.

4. Phòng lưu bệnh nhân

co so vat chat6

Phòng lưu bệnh nhân phục vụ nhu cầu của khách hàng trong suốt thời gian Phòng Khám hoạt động, được thiết kế thông minh giúp nhân viên y tế tiến hành thao tác chuyên môn tốt nhất mà vẫn tôn trọng yêu cầu kín đáo riêng tư của mỗi một bệnh nhân. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ và đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh. Người bệnh có thể yên tâm điều trị mà không cần đến sự trợ giúp của người thân.

co so vat chat5

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để có cơ hội tiếp xúc với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị cho bệnh nhân.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img