Chữa trĩ nội đắt không?

Chữa trĩ nội đắt không? là câu hỏi mà Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhận được với tần suất nhiều nhất trong thời gian qua. Rất nhiều bệnh nhân vì lo lắng về chi phí mà không có kế hoạch thăm khám bệnh từ sớm dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Chữa trĩ nội đắt không?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, không thể xác định chính xác chi phí khám chữa bệnh trĩ nội bởi mỗi bệnh nhân sẽ có mức chi phí điều trị bệnh khác nhau, mức phí chữa trĩ nội còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể nhắc đến dưới đây:

♦ Tình trạng bệnh: Khi bệnh trĩ nội đang ở giai đoạn mới chớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng từ đó, chi phí điều trị thấp. Nhưng ngược lại, khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng chắc chắn sẽ gây khó khăn cho điều trị và chi phí cao là điều hiển nhiên.

♦ Cơ sở khám chữa bệnh: Là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí điều trị. Nếu bạn chọn một cơ sở với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thì chi phí cũng sẽ cao hơn hẳn những cơ sở có trang thiết bị máy móc tồi tàn, lạc hậu, bác sĩ có ít năm kinh nghiệm.

♦ Phương pháp điều trị: Tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh sau đó đưa ra lộ trình điều trị phù hợp. Mỗi giai đoạn bệnh sẽ có một phương pháp điều trị bệnh khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau. Hơn nữa, với những phương pháp hiện đại với hiệu quả cao, an toàn chính xác, khó tái phát thì chi phí cao hơn hẳn những phương pháp truyền thống.

♦ Chi phí điều trị trĩ nội còn phụ thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt thì sẽ nhanh chóng phục hồi, không cần nằm viện lâu, nên chi phí sẽ không cao. Còn nếu sức khỏe yếu, kém thì sẽ kéo dài thời gian nằm viện, chi phí tăng là điều tất yếu.

Lời khuyên: Để không phải lo lắng nhiều về chi phí, người bệnh cần nhanh chóng đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để điều trị bệnh. Tránh đến những cơ sở kém chất lượng để điều trị rất dễ gặp biến chứng.

Chữa trĩ nội ở đâu hiệu quả?

Khi bị trĩ nội, hầu hết các bệnh nhân đều lo lắng về chi phí. Nhưng bên cạnh đó, việc tìm cho mình một cơ sở điều trị uy tín chất lượng cũng là điều đáng lưu tâm. Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang trở thành phòng khám đa khoa hàng đầu tại Hà Nội trong việc điều trị các bệnh vùng hậu môn trực tràng đặc biệt là trĩ nội.

Để điều trị trĩ nội, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT rất thành công. Kĩ thuật giúp loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây bệnh, thủ thuật an toàn, chính xác, xác định đúng mô bệnh, không gây biến chứng, khả năng tái phát thấp.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cùng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT đã và đang điều trị thành công cho hàng ngàn ca mắc trĩ nội. Phòng khám xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin về Chữa trĩ nội đắt không? hi vọng bạn đọc đã nắm được. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham
Lý do nên chọn phòng khám thiện hòa
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy