Chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

“Xin chào các bác sĩ! Tôi bị trĩ đã được một thời gian, bệnh gây nhiều phiền toái cho cuộc sống của tôi, nhưng băn khoăn chưa đủ điều kiện kinh tế để đi thăm khám. Chính vì vậy, tôi mong muốn bác sĩ chia sẻ chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền, để tôi nắm bắt được và chủ động hơn về chi phí. Tôi xin cảm ơn bác sĩ!” ( Hoàn – 34 tuổi – Bắc Giang)

Trả lời: Xin chào Hoàn! Trước tiên, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho phòng khám. Để trả lời câu hỏi của bạn, các bác sĩ xin có những chia sẻ dưới đây.

Chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, rất khó để đưa ra con số chính xác cho chi phí chữa trị bệnh trĩ. Bởi chi phí điều trị của mỗi người là khác nhau và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Tình trạng bệnh: Khi bệnh trĩ đang ở giai đoạn mới chớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng, từ đó, chi phí điều trị thấp. Nhưng ngược lại, khi bệnh chuyển sang giai đoạn trĩ độ 3, 4 chắc chắn sẽ gây khó khăn cho điều trị và chi phí cao là điều hiển nhiên.

- Cơ sở khám chữa bệnh: Là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí điều trị. Nếu bạn chọn một cơ sở với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thì chi phí cũng sẽ cao hơn hẳn những cơ sở có trang thiết bị máy móc tồi tàn, lạc hậu, bác sĩ có ít năm kinh nghiệm.

- Phương pháp điều trị: Tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh sau đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Mỗi giai đoạn bệnh sẽ có một phương pháp điều trị bệnh khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau. Hơn nữa, với những phương pháp hiện đại có hiệu quả cao, an toàn chính xác, khó tái phát thì chi phí cao hơn hẳn những phương pháp cắt trĩ truyền thống.

- Sức khỏe của bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt thì sẽ nhanh chóng phục hồi, không cần nằm viện lâu, nên chi phí sẽ không cao. Còn nếu sức khỏe yếu sẽ kéo dài thời gian nằm viện, chi phí tăng là điều tất yếu.

Vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ cũng là vấn đề quan trọng với nhiều người bệnh, tuy nhiên đừng vì bất kỳ lý do nào mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình.

- Hiện nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội. Bởi tất cả mọi chi phí tại đây đều vô cùng hợp lý, công khai, niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng. Trước khi tiến hành điều trị bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể mức chi phí để người bệnh an tâm hơn khi điều trị.

- Mặt khác, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa với đội ngũ bác sĩ 20 năm kinh nghiệm kết hợp cùng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị thành công cho hàng ngàn ca bị trĩ với chi phí hợp lý, hiệu quả cao, là địa chỉ uy tín để người bệnh lui tới điều trị.

Nhắc nhở của chuyên gia: để tiến kiệm chi phí nhất cũng như tránh những biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn, thậm chí ung thư trực tràng… Chuyên gia khuyên người bệnh cần đi thăm khám và điều trị sớm ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu ban đầu của bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? Nếu còn băn khoăn, hay thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, bạn vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của phòng khám theo các cách dưới đây, bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí:

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham
Lý do nên chọn phòng khám thiện hòa
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy