Chi phí chữa bệnh trĩ nội

Cập nhật: 19/03/2014 14:53 - 1056 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chi phí chữa trĩ nội bao nhiêu? Những bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường không chỉ quan tâm đến kết quả điều trị? Điều trị ở đâu? Mà còn quan tâm đến giá cả điều trị. Trĩ là một trong những bệnh phổ biến nhất trong các loại bệnh, vậy để điều trị bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ nội nói riêng thì chi phí cần thiết là bao nhiêu?

Chi phí chữa trĩ nội

Chi phí chữa trĩ nội

Trĩ là một bệnh mãn tính, phổ biến với nhiều người nên được gắn liền với câu nói “thập nhân cửu trĩ”. Trĩ hình thành do đám rối tĩnh mạch hậu môn trên niêm hậu và phần cuối cùng của hậu môn trực tràng. Những người bị bệnh trĩ nội có các xoang tĩnh mạch nằm trên, cách khoảng 3cm và chịu lực nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết, chảy máu và đôi khi bị sa.

Chi phí chữa trĩ nội phụ thuộc vào tình trạng bệnh, phương pháp điều trị mà bệnh nhân mong muốn. Vì vậy, bạn nên trực tiếp đến các cơ sở y tế để được các bác sỹ thăm khám, từ đó có hướng điều trị thích hợp. Các bác sỹ cũng sẽ tư vấn cho bạn các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để có hiệu quả điều trị tốt, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín.

Làm thế nào để lựa chọn để chọn lựa một cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo về kĩ thuật và chi phí phải chăng? Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay đó là “Xâm lấn tối thiểu HCPT”.

Ưu điểm của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

1. Độ chính xác cao: HCPT là kĩ thuật số hóa định vị chính xác vị trí của trĩ hỗn hợp, giúp ích cho tiểu phẫu được tiến hành thuận lợi.

2. An toàn, không xấm lấn, ít tổn thương: Toàn bộ quá trình điều trị được theo dõi bằng hệ thống máy tính, đảm bảo quy trình thực hiện. Đồng thời, bệnh nhân được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

3. Nhanh chóng hồi phục: Bệnh nhân sau khi điều trị không cần nằm viện, có thể trở về nhà, không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày. Vết thương nhanh chóng liền sau tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn, đem lại kết quả tốt nhất.

4. Biến chứng thấp:  Phòng khám đã thực hiện thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, xóa tan nỗi lo bệnh trĩ, đem lại sức khỏe cho mọi người. Qua quan sát và phản hồi của bệnh nhân, chúng tôi nhận thấy tỉ lệ biến chứng là rất thấp.

Xem thêm biểu hiện của bệnh trĩ nội

Nguyên nhân gây bệnh trĩ nội

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh trĩ nội cũng như các vấn đề liên quan đến chi phí điều trị. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img