Điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

Cập nhật: 18/03/2014 14:23 - 2778 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bệnh trĩ có rất nhiều loại: Trĩ nội, trĩ ngoạitrĩ hỗn hợp. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt hàng ngày mà sẽ có những biến chứng không ngờ nếu không được phát hiện sớm. Với sự phát triển của y học như hiện nay, việc chữa trị bệnh trĩ không còn là khó khăn nữa. Khi có dấu hiệu của bệnh, bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và có phương pháp điều trị. Trong bài viết này, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp tới các bạn cách điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

Có nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ nội như: bôi thuốc, tiêm, sử dụng laser, kỹ thuật PPH, HCTP, COOK. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng. Tuy nhiên, cho đến hiện nay phương pháp điều trị trĩ nội bằng kỹ thuật PPH được nhiều phòng khám áp dụng và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

PPH là là một kỹ thuật mới được áp dụng nguyên lý “Dập ghim PPH” và “máy ôn hợp PPH”. Trước khi tiến hành thủ thuật, lỗ hậu môn được mở rộng khoảng 4cm, sau đó đưa máy ôn hợp vào hậu môn để cắt lớp niêm mạc bị đẩy lồi ra, quá trình thực hiện sẽ diễn ra từ 15 – 20 phút.

Điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

Đây là kỹ thuật tiến tiến có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Độ an toàn cao: Kỹ thuật hiện đại điều trị trĩ nội hiệu quả với độ an toàn cao. Đảm bảo chức năng bình thường của hậu môn, tránh chit hẹp hậu môn hoặc các biến chứng khác xảy ra sau khi điều trị.

– Nhanh chóng. không đau, ít xâm lấn: Chỉ với 15 – 20 phút, trĩ nội được loại bỏ hoàn toàn. Bệnh nhân không còn cảm giác khó chịu hay đau đớn do bệnh mang lại.

– Hồi phục nhanh: sau khi tiến hành tiểu phẫu, bệnh nhân chỉ cần nghỉ vài tiếng đồng hồ là có thể về nhà mà không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày.

– Độ chính xác cao: Kỹ thuật áp dụng hệ thống màn hình số hóa, sẽ xác định chuẩn xác vị trí của các u cục bên trong và bên ngoài, hỗ trợ việc tiểu phẫu diễn ra thuận lợi nhất.

– Điều trị trĩ nội dứt điểm: Sau khi điều trị trĩ nội bằng các phương pháp truyền thống thì nguy cơ bệnh tái phát rất cao. Nhưng với kỹ thuật này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà không gây tốn kém về thời gian và chi phí điều trị.

Ngoài ra, bạn cũng nên có chế độ ăn uống hợp lý. Hạn chế các chất kích thích như sử dụng café, đồ cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Tăng cường ăn rau xanh và chất xơ. Đồng thời luyện tập thói quen đại tiện hàng ngày, thường xuyên thực hiện các bài tập thể dục thể thao nhẹ nhàng sẽ giúp bệnh trĩ của bạn nhanh chóng hồi phục.

Bạn đang bị bệnh trĩ, bạn chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp và đang muốn được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Liên hệ để được điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img