Trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

Cập nhật: 03/07/2014 16:48 - 3249 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Sau quá trình sa búi trĩ ở cấp độ 2 không được điều trị bệnh sẽ phát triển lên trĩ nội cấp độ 3. Lúc này việc sử dụng thuốc dưới mọi hình thức không còn tác dụng với bệnh nhân. Việc điều trị phải chuyển sang giai đoạn “mạnh tay” hơn trước.

Theo các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa thì trĩ nội phát triển âm ỉ thường ít gây đau đớn, cùng với  việc chủ quan, cho đến khi phát triển đế bộ 3 thì hậu hết người bệnh mới tìm gặp bác sĩ khi tình trạng bệnh khá nặng là rất phổ biến.

Trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

Trĩ nội cấp độ 3

Đặc điểm trĩ nội cấp độ 3

Các búi trĩ thoát ra ngoài hậu môn trong thời gian dài, sau khi đại tiện xong rất khó để vệ sinh sạch sẽ, bề mặt trĩ kết hợp với chất bài tiết hậu môn rất dễ gây ra viêm nhiễm lên phần da xung quanh hậu môn gây ra phát ban và bội nhiễm, tạo cảm giác đau ngứa cho người bệnh. Đây chính là đặc điểm nổi trội của giai đoạn 3.

Ở cấp độ 3 các búi trĩ nội thường xuyên chảy máu, gây thiếu máu nghiêm trọng cho người bệnh. Ở thời kì đầu của trĩ nỗi thường có các biểu hiện như trong phân lẫn vài giọt máu, có dị vật lòi ra ngoài hậu môn, các biểu hiện này thường không rõ rành và dễ bị bỏ qua. Nhiều bệnh nhân chỉ khi các búi trĩ lòi hẳn ra ngoài mới bắt đầu đi kiểm tra, vì vậy rất nhiều người thường để bệnh phát triển đến giai đoạn 3 và 4 mới bắt đầu chữa trị. Điều này không chỉ làm tăng nguy cơ hoại tử các búi trĩ mà còn có thể dẫn đến nhiễm trùng huyết.

Trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

Do không thể sử dụng được phương pháp nội khoa ở giai đoạn này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang sử dụng phương pháp PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là phương pháp tiên tiến hàng đầu thế giới được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và  và khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa trĩ, đặc biệt hiệu quả đối với trĩ nội cấp độ 3.

Trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

Phương pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lí của đệm hậu môn, thời gian tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến chứng, tính an toàn cao,thích hợp với mọi đối tượng.

=> Bổ sung chất xơ cho người mắc bệnh trĩ nội

=> Tại sao ngồi quá lâu lại khiến bạn mắc bệnh trĩ nội?

Trĩ nội cấp độ 3 nhanh chóng được xử lý với kỹ thuật hiện đại này, mang lại sức khỏe và niềm vui cho nhiều bệnh nhân. Đến với Phòng Khám Thiên Hòa bạn sữ được trải nghiệm phương pháp điều trị trĩ an toàn và hiệu quả này.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img