Trĩ nội có khó chữa trị không?

Cập nhật: 27/05/2014 15:49 - 835 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ nội là bệnh xuất hiện ở đoạn cuối niêm mạc trực tràng, phía trên vùng lược, phía bên ngoài bị niêm trực tràng che phủ. Bệnh trĩ nội cũng được phân thành 3 loại: trĩ nội do tĩnh mạch phình gập, trĩ nội do mạch máu bị phù và trĩ nội do xơ hóa, bình thường.

Nguyên nhân nào gây bệnh trĩ nội?

Trĩ nội xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như do tĩnh mạch phình gập, do mạch máu phù, do xơ hóa, những người điều trị không dứt điểm* bệnh táo bón, chế độ ăn uống không hợp lý. Bên cạnh đó những người có thói quen ngồi lâu khi làm việc sẽ có nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao khi lớn tuổi.

Bệnh trĩ nội xuất hiện những biểu hiện gì?

Bệnh trĩ nội xuất hiện nhiều triệu chứng khác nhau và mỗi cấp độ biểu hiện bệnh sẽ khác nhau.

– Đại tiện ra máu -> Click trao đổi với bác sĩ tư vấn

– Búi trĩ lòi ra ngoài -> Click trao đổi với bác sĩ tư vấn

– Đau đớn vùng hậu môn-> Click trao đổi với bác sĩ tư vấn

– Ngứa hậu môn -> Click trao đổi với bác sĩ tư vấn

Trĩ nội có khó chữa trị không?

Tác hại của bệnh trĩ nội

Trĩ nộigây ra những tác hại đối với sức khỏe của người bệnh như :

Gây ra tình trạng thiếu máu: Trĩ nội gây chảy máu nên dẫn đến thiếu máu tạo cảm giác mệt mỏi, sắc mặt xanh xao, chán ăn, tâm trạng bất ổn, tim đập nhanh…

Ảnh hưởng đến làn da: Trĩ nội gây khó đại tiện làm cho phân tích tụ nhiều, các chất độc trong cơ thể không được đào thải ra ngoài kịp thời tác động xấu đến làn da. Trên da mọc nhiều mụn lâu dần dẫn đến bệnh thiếu máu, hoặc cơ thể thiếu chất dinh dưỡng.

Gây bệnh phụ khoa đối với phụ nữ: Trĩ nội nói riêng và bệnh tric nói chung thường gây sưng và viêm nhiễm ở hậu môn, các viêm nhiễm này có thể lây lan đến miệng âm đạo dẫn đến bệnh viêm âm đạo.

Chữa trĩ nội bằng cách nào mới mang lại kết quả

[Đối với những người mắc trĩ nội giai đoạn 1 và 2 -> Tư vấn]      

[Đối với những người mắc trĩ nội giai đoạn 3 và 4 -> Tư vấn]

Hiện nay việc chữa bệnh trĩ nội có thể thực hiện an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Đây là kỹ thuật hiện đại trên thế giới với các ưu điểm như hạn chế đau đớn, phòng tránh được nguy cơ tái phát, thời gian điều trị ngắn từ 20 – 25 phút.

=> Chữa trĩ nội cần lưu ý điều gì?

=> Trĩ nội độ 2 và cách chữa trị

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong đó có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện thủ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị bệnh trĩ một cách tốt. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img