Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại

Cập nhật: 18/03/2014 17:03 - 1246 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bệnh trĩ ngoại do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể do thói quen ăn uống, lười vận động hoặc do các yếu tố bên ngoài tác động. Những người bị bệnh trĩ có có búi sưng to do tĩnh mạch căng lên, gây cảm giác khó chịu, đau đớn cho người bệnh. Nếu bệnh không được điều trị dứt điểm sẽ gây cản trở trong sinh họat cũng như công việc của người bệnh.

Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại

Phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại

Với sự phát triển của y học như hiện nay, điều trị bệnh trĩ ngoại không còn là vấn đề khó khăn với người bệnh. Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại như: dùng thuốc, tiêm, dùng laser hoặc áp dụng kỹ thuật PPH, HCPT, COOK. Trong đó, kỹ thuật PPH là phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả nhất hiện nay.  

Kỹ thuật PPH hoạt động dựa trên nguyên lý họat động dùng máy ôn hợp PPH để cắt đi lớp niêm mạch trực tràng bị đẩy lồi ra. Trước khi làm thủ thuật, bác sỹ sẽ mở lỗ hậu môn khoảng 4cm, sau đó đưa máy ôn hợp vào để tiến hành thực hiện.

Ưu điểm khi điều trị trĩ ngoại bằng PPH

– An toàn, không đau: Điều trị trĩ ngoại bằng PPH đảm bảo an toàn các chức năng của hậu mông. Trong quá trình điều trị bệnh trĩ ngoại, bác sỹ tiến hành gây tê cục bộ giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn, khó chịu khi điều trị.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng: Chỉ với 15 – 20 phút thực hiện thủ thuật, bạn đã hoàn toàn có thể loại bỏ được bệnh trĩ ngoại. Phương pháp này hoàn toàn không đau, không xâm lấn, tỷ lệ tái phát và biến chứng sau khi thủ thuật là hoàn toàn không xảy ra.

– Phục hồi nhanh: Sau khi điều trị, bệnh nhân không cần nằm viện, có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường. Sau 24h, bệnh nhân có thể đi đại tiện bình thường mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Xem thêm nguyên nhân bệnh trĩ ngoài

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong đó có kỹ thuật PPH cũng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện thủ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

Nếu bạn bị bệnh trĩ hoặc quan tâm đến các vấn đề liên quan đến bệnh này, hãy liên hệ theo đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sỹ của Phòng khám Thiên Hòa giải đáp và tư vấn miễn phí.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img