Chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 4

Cập nhật: 10/06/2015 7:29 - 1703 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trong những cấp độ biểu hiện của bệnh trĩ ngoại, cấp độ 4 là nặng nhất. Người bệnh ở cấp độ này không chỉ gặp nhiều phiền phức trong sinh hoạt hàng ngày mà còn có nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm khác. Vì vậy, khi bị trĩ ngoại cấp độ 4, người bệnh phải đến bệnh viện thực hiện các biện pháp chữa trị kịp thời.

Bệnh trĩ ngoại cấp độ 4 là gì?

Trĩ ngoại cấp độ 4 là giai đoạn nặng của bệnh trĩ ngoại. Ở cấp độ này, búi trĩ đã sa ra ngoài và khi lấy tay đẩy vào búi trĩ lại tụt ra. Nếu không chữa trị bệnh có thể để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho người bệnh đặc biệt là phụ nữ mang thai và người già.

Nguyên nhân gây ra trĩ ngoại cấp độ 4

Trĩ ngoại cấp độ 4 do một số nguyên nhân sau đây gây ra:

– Hiện tượng táo bón mãn tính dẫn đến biến chứng thành bệnh trĩ ngoại ở cấp độ nguy hiểm nhất.

– Phụ nữ sinh đẻ nhiều hoặc có thai: khi mang thai , các bà bầu thường dễ mắc bệnh trĩ ngoại. Bởi trong thời điểm này, nhiều thai phụ ít vận động, chế độ dinh dưỡng thiếu chất xơ trầm trọng. đồng thời , khi bào thai phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của tư cung, gia tăng áp lực lên tĩnh mạch cho vùng xương đáy chậu, các mô, làm chậm sự lưu thông của máu và nguy cơ mắc bệnh trĩ ngoại mức độ nặng cao.

Chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 4

Trĩ ngoại cấp độ 4 rất nguy hiểm

– Những người béo phì là đối tượng mắc bệnh trĩ ngoại cấp độ 4 phổ biến: Béo phì khiến bạn luôn có cảm giác nặng nề và lười vận động. Điều này sẽ làm bạn dễ mắc bệnh táo bón và biến chứng thành trĩ ngoại cấp độ 4.

– Những người làm việc trong môi trường yêu cầu ngồi một chỗ nhiều, ít vân động. Điều này sẽ làm tăng áp lực đối với các tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng, tăng nguy cơ mắc và tăng mức độ nặng của bệnh trĩ.

Chữa trị trĩ ngoại cấp độ 4

Người bị bệnh trĩ ngoại cấp độ 4 phải đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín để tiến hành kiểm tra và điều trị bệnh.  Phương pháp điều trị bệnh trĩ phổ* biến hiện nay là tiến hành phẫu thuật cắt trĩ, ví dụ như kĩ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT. Đây là phương pháp không đau, không gây mất máu và không gây biến chứng cho người bệnh. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm với phương pháp chữa trị này.

Chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 4

Chữa bệnh trĩ ngoại cấp độ 4 bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng kĩ thuật cắt trĩ hiện đại này trong quá trình điều trị bệnh trĩ ngoại cấp độ 4 cho người bệnh. Nếu bạn đang ở trong tình trạng trĩ ngoại mức độ nặng, hãy đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được tiến hành kiểm tra và phẫu thuật cắt trĩ theo kĩ thuật hiện đại này.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img