Có cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 3 không?

Cập nhật: 29/10/2014 10:49 - 2219 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chào bác sĩ!

Mẹ em mắc bệnh trĩ ngoại độ 3 đã sử dụng thuốc uống và thuốc đắp tiêu trĩ của một thầy thuốc gần nhà mà không thấy bệnh thuyên giảm. Liệu có cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 3 như của mẹ em  không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

(Thanh Hà – Hưng Yên)

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về mục tư vấn của bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng sẽ giải đáp trường hợp của bạn đưa ra và cùng phân tích cho nhiều người quan tâm  và biết đến phương pháp điều trị này!

Có cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 3 không?

Đau đớn vì bệnh trĩ

Đặc điểm của bệnh trĩ ngoại độ 3

Khi diễn tiến đến độ 3, Trĩ ngoại gây chảy máu, đau rát ngứa ngáy hậu môn, búi trĩ sa ra ngoài không thể đẩy lên được.

Người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, phiền toái trong sinh hoạt nhất là khi căng thẳng, làm việc nặng và đi vệ sinh. Việc mẹ bạn mắc phải trĩ ngoại độ 3  rất khó chịu và chịu nhiều phiền phức trong sinh hoạt và công việc hàng ngày. Do đó bác cần phải chú ý đến vệ sinh, ăn uống, lành mạnh.

Có cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 3  không?

Cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 3 đối với kỹ thuật y khoa hiện nay là không hề khó. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu  – HCPT công nghệ Mỹ thay thế các phương pháp chữa bệnh trĩ trước kia  mà chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về  phương pháp này như sau:

1. Ít đau: Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu, HCPT là điều trị không dùng dao mổ mà dùng từ trường điện dung cao tần để tác dụng lên vết thương, khiến cho vết thương ra nước, khô lại rồi liền ngay, do vậy cảm giác đau đớn được giảm đi khá nhiều và giúp bệnh nhân giải tỏa được tâm lý sợ đau và e ngại của bệnh nhân trĩ.

Có cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 3 không?

Kỹ thuật HCPT

2. Phục hồi nhanh:  Vì không sử dụng dao mổ và vết thường hầu như liền ngay nên ít đến chức năng của hậu môn . Chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là ổn định sức khỏe.

=> Những người nào có nguy cơ mắc bệnh trĩ?

=> Bệnh trĩ ngoại nên tránh những thực phẩm gì?

 3. Ít có biến chứng:  Phương pháp HCPT không cắt bỏ đệm hậu môn,ít gây đến khả năng kiểm soát sau khi phẫu thuật, không cần  dùng dao mổ, ít khi thấy hiện tượng hậu môn hẹp, viêm nhiễm.

Cách chữa bệnh trĩ ngoại độ 3 thực hiện loại bỏ trĩ bằng phương pháp kỹ thuật HCPT đang được các chuyên gia về trĩ khuyên dùng. Bạn có thể đưa mẹ đến phòng khám Thiên Hòa để điều trị trĩ  nhé!

Thân ái!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img