Quy trình điều trị bệnh trĩ ngoại bằng HCPT tại Thiên Hòa

Cập nhật: 05/07/2014 9:34 - 2112 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Thiên Hòa một trong số cơ sở y tế tiên phong trong công tác ứng dụng công nghệ HCPT vào điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả, an toàn tuyệt đối. Một số bệnh nhân đã được trải nghiệm phương pháp đã vô cùng vui mừng và tỏ lòng biết ơn đối với đội ngũ bác sĩ phòng khám.

Để giúp một số người bệnh hiểu rõ về quy trình điều trị và những ưu điểm của phương pháp kỹ thuật HCPT. Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích để các bạn hiểu và thấy được những tính năng ưu việt của công nghệ hiện đại này.

Quy trình điều trị bệnh trĩ ngoại bằng HCPT tại Thiên Hòa

Quy trình điều trị bệnh trĩ ngoại bằng HCPT tại Thiên Hòa

Hình ảnh trĩ ngoại trước và sau điều trị bằng HCPT

Nguyên lý điều trị bằng công nghệ HCPT

Công nghệ HCPT cắt trĩ vòng, nguyên lý của nó là cắt bỏ tổ chức lớp dưới niêm mạc, và đồng thời khi cắt bỏ sẽ làm liền ngay các lớp niêm mạc xung quanh, không gây ảnh hưởng đến vùng lân cận và cơ vòng hậu môn, làm cho lớp niêm mạc và búi trĩ bị sa sẽ được kéo lên và cố định lại không sa xuống nữa.

Phương pháp điều trị bằng công nghệ HCPT

Đầu tiên mở hậu môn ra, ở vị trí 4cm phía trên (điểm giao giữa ống hậu môn và trực tràng) khâu lớp niêm mạc trực tràng thành một vòng, sau đó đưa máy HCPT vào hậu môn, sau khi thắt chặt xong cố định vị trí cần cắt và sau đó có thể lôi lớp niêm mạc bị sa xuống.

Ưu điểm khi Điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT

Không đau, ít chảy máu, vết thương nhỏ, khả năng phục hồi nhanh, không tái phát, không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến đời sống thường ngày của người bệnh. Đây là một bước ngoặt mới trong công nghệ điều trị bệnh trĩ mang lại những tính năng ưu việt nhất hiện nay. HCPT được tổ chức y tế WHO và các chuyên gia hàng đầu thế giới về bệnh trĩ đánh giá cao, khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa điều trị bệnh tri để giúp các bệnh nhân trĩ sớm phục  hồi sức khỏe, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Quy trình điều trị bệnh trĩ ngoại bằng HCPT tại Thiên Hòa

Nụ cười của bạn là niềm vui của chúng tôi

=> Những rắc rối do bệnh trĩ mang lại đối với người bệnh

=> Những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh trĩ ngoại

Với tiêu chí hoạt động “tân tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình” Kỹ thuật HCPT được phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa vào áp dụng điều trị bệnh trĩ ngoại và các bệnh hậu môn trực tràng hiệu quả cho tất cả những bệnh nhân đến phòng khám để điều trị. Mang lại sức khỏe và niềm vui cho bạn là thành công của chúng tôi! Nếu có nhu cầu điều trị bạn có thể đến với Thiên Hòa để được trải nghiệm phương pháp này. 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img