Những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh trĩ ngoại

Cập nhật: 27/05/2014 8:03 - 815 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ ngoạilà một trong những dạng trĩ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh, người mắc trĩ ngoại thường gặp các bất tiện trong sinh hoạt vì những triệu chứng của nó. Nếu mắc trĩ ngoại mà không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây ra các biến chứng phức tạp, bệnh sẽ khó chữa hơn và các nguy cơ xấu có thể xảy ra. Dưới đây là những nguy cơ xấu có thể xuất hiện khi mắc bệnh trĩ ngoại.

– Trĩ ngoại không được điều trị kịp thời sẽ làm cho việc điều trị khó khăn hơn và gây tổn hại cho cơ thể cho cơ thể về nhiều mặt.

– Bản thân trĩ ngoại không tồn tại nguyên nhân chảy máu nhưng do nhiều người bệnh lao động quá sức hay ngồi quá lâu làm cho trĩ ngoại bị trầy xước dẫn đến viêm nhiễm và chảy máu. Tình trạng chảy máu quá lâu không được can thiệp hợp lý và khoa học sẽ dẫn tới viêm trĩ ngoại, việc chần chừ điều trị sẽ làm tăng nguy cơ thiếu máu.

Những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh trĩ ngoại

– Trĩ ngoại nằm vòng ngoài hậu môn cản trở việc thải phân ra ngoài, phân tích tụ dẫn đến bụng bị đầy hơi. Bệnh nặng sẽ làm cho việc cung cấp máu không đủ, thiếu máu gây ra hiện tượng chóng mặt, mất sức ….

– Mắc trĩ ngoại làm cho việc đại tiện khó khăn sẽ và sẽ trở thành một vòng luẩn quẩn tiếp tục gây ra các hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến các cơ quan như gan, thận, ung thư ruột kết và các bệnh khác.

– Bệnh trĩ ngoại gây ra tăng tiết bên ngoài hậu môn là một trong những nguyên nhân gây ngứa hậu môn và eczema hậu môn. Đối với phụ nữ khi mắc trĩ ngoại thì nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng phụ khoa là rất lớn.

Bệnh trĩ ngoại tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể tác động xấu đến sức khỏe của người bệnh. Việc phát hiện muộn, không chữa trị hoặc chữa trị không đúng cách…sẽ làm cho bệnh trở nên nặng nề và khó chữa hơn. Vì vậy khi có các biểu hiện ban đầu, bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa và chất lượng* để tiến hành điều trị sớm, tăng kết quả chữa bệnh.

=> Những người nào có nguy cơ mắc bệnh trĩ?

=> Chữa bệnh trĩ ngoại cần chú ý những gì?

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng điều trị bệnh trĩ bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT mang lại kết quả như mong đợi. Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị bệnh trĩ ngoại và các bệnh lý hậu môn trực tràng một cách an toàn bằng cách phương pháp hiện đại* vui lòng trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) hoặc liên hệ qua đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img