Chữa trĩ ngoại ở đâu tốt?

Cập nhật: 16/04/2014 11:49 - 1021 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ ngoại là một trong những loại bệnh trĩ gây ra cho người bệnh những tác động xấu đến sức khỏe, gây bất tiện trong sinh hoạt và làm cho người bệnh cảm giác rất khó chịu. Ngày nay nhờ những tiến bộ trong y học nên việc điều trị bệnh trĩ trở nên dễ dàng hơn. Để chữa bệnh trĩ ngoại bạn cần tìm hiểu một số thông tin về bệnh cũng như tìm hiểu địa chỉ có khả năng chữa bệnh trĩ ngoại. Dưới đây là một số thông tin về bệnh trĩ và việc chữa trị mà bạn cần biết.

Nguyên nhân của trĩ ngoại

– Thói quen ăn uống không tốt, sử dụng nhiều thức ăn có chất béo, cay nóng …

– Ít vận động, ngồi quá lâu tại một chỗ đặc biệt là những người làm công tác văn phòng. Cách khắc phục là bạn cần chú ý đi lại hoặc nên ngồi dậy và vận động sau khoảng 30 – 40 phút ngồi.

Chữa trĩ ngoại ở đâu tốt ?

– Không nên kéo dài thời gian đại tiện dưới bất kỳ hình thức gì vì sẽ làm cho các tĩnh mạch trực tràng chịu nhiều áp lực và gây nên bệnh trĩ.

– Những chị em mang thai thường gây áp lực bụng tăng cao, người mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt là những đối tượng có khả năng mắc bệnh trĩ rất cao.

– Bệnh nhân bị cao huyết áp, xơ gan, xơ động mạch, và các bệnh về hậu môn trực tràng…cần đề phòng khả năng mắc bệnh trĩ ngoại.

Triệu chứng của trĩ ngoại

Trĩ ngoại xuất hiện ở nhiệu dạng khác nhau như trĩ ngoại do tổ chức tế bào, trĩ ngoại do căng phồng đám rối tĩnh mạch, trĩ ngoại do viêm nhiễm, trĩ ngoại do máu cục máu đông. Mỗi dạng này có những đặc điểm nhận dạng khác nhau. Tuy nhiên triệu chứng chung là bệnh gây đau vùng hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ

Chữa trĩ ngoại ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế như các bệnh viện đa khoa, các phòng khám…đều có chuyên khoa hậu môn trực tràng để điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên việc áp dụng các công nghệ điều trị thường có sự khác nhau. Ở các bệnh viện thường áp dụng các biện pháp điều trị thông thường còn một số phòng khám do được đầu tư cao nên có những phương pháp được đầu tư các công nghệ hiện đại trong việc điều trị. Chúng tôi xin giới thiệu đến người bệnh việc điều trị trĩ ngoại bằng công nghệ HCPT và PPH tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là địa chỉ chữa bệnh trĩ được đánh giá là uy tín trên địa bàn Hà Nội, áp dụng công nghệ mới HCPT với những ưu điểm ít gây đau*, xâm lấn tối thiểu, người bệnh hồi phục nhanh*

=> Xóa tan nỗi lo trĩ ngoại

=> Phòng bệnh trĩ ngoại

Kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện thủ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị bệnh trĩ . Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img