Apxe hậu môn cần được điều trị sớm

Cập nhật: 16/10/2014 7:29 - 3320 Lượt xem

Apxe hậu môn cần được điều trị sớm
5 (100%) 1 vote

Apxe hậu môn là căn bệnh gây nên nhiều phiền phức cho người mắc bệnh. Apxe hậu môn có khả năng gây ra các bệnh về hậu môn trực tràng khác trong đó nguy hại nhất là rò hậu môn do đó bệnh cần được điều trị sớm để giảm biến chứng. 

Nguy hại của apxe hậu môn nếu không sớm điều trị

Apxe hậu môn nếu không sớm điều trị có thể gây ra những nguy hại sau:

1. Gây ngứa ngáy quanh hậu môn

Apxe hậu môn khiến vùng da quanh hậu môn bị kích ứng và gây ngứa ngáy, đặc biệt là khi vệ sinh vùng hậu môn không sạch sẽ, mặc quần bẩn hay quá chật,…sự ngứa ngày ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày, trong công việc của người bệnh.

Apxe hậu môn điều trị càng sớm càng tốt

Apxe hậu môn gây khó chịu

2. Gây viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ

Vùng hậu môn tiếp giáp với vùng kín với thói quen lau chùi hay rửa từ phái sau ra trước sẽ khiến vi khuẩn tấn công vùng kín gây viêm nhiễm phụ khoa. Hay một số trường hợp vệ sinh không sạch sẽ cũng gây nên viêm nhiễm phụ khoa.

3. Biến chứng rò hậu môn

Không sớm điều trị apxe hậu môn sẽ làm tăng nguy cơ rò hậu môn ở người bệnh. Những đường rò sẽ xuất hiện từ gốc của các ổ apxe. Khi biến chứng thành rò hậu môn sẽ mang đến vô vàn phiền toái cho người bệnh.

Apxe hậu môn điều trị càng sớm càng tốt

Với những nguy hại mà bạn có thể sẽ gặp phải như đã nêu trên đồng nghĩa với việc những phiền toái, đau đớn của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Do đó cần được điều trị apxe hậu môn  để hạn chế những nguy hại cũng như việc ổn định cuộc sống của người bệnh có thể ổn định tâm lý và tận hưởng trọn vẹn những niềm vui trong cuộc sống.

Apxe hậu môn điều trị càng sớm càng tốt

Sớm điều trị apxe hậu môn để  tận hưởng cuộc sống

Hiện nay, y khoa phát triển và cho ra đời kỹ thuật HCPT điều trị apxe hậu môn, rò hậu môn . Đây là kỹ thuật được các bác sĩ về hậu môn trực tràng khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

Tại phòng khám Thiên Hòa chúng tôi cũng đã ứng dụng công nghệ này vào điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng trong đó có apxe hậu môn. Nếu bạn không may mắc phải chứng bệnh này hãy  đến với Thiên Hòa để được điều trị kịp thời, tránh những tổn hại lớn về sau.

Nguồn: Phòng khám bệnh trĩ

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img