Apxe hậu môn cần điều trị cách nào nhanh khỏi?

Cập nhật: 14/05/2014 13:26 - 1120 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Apxe hậu môn là bệnh lý vùng trực tràng xuất hiện khá phổ biến và thường gặp ở cả trẻ em và người lớn. Apxe gây ra tình trạng đau đớn và viêm nhiễm đối với vùng hậu môn, gây khó khăn trong việc sinh hoạt đại tiện của người bệnh. Apxe hậu môn là bệnh phức tạp nên khi có các dấu hiệu của bệnh cần đến các cơ sở y tế để khám và chữa trị sớm, tuyệt đối không nên tự ý điều trị sẽ không hiệu quả* mà còn làm cho bệnh nặng thêm.

Apxe hậu môn có phải là bệnh tự khỏi ?

Apxe hậu môn là bệnh không thể tự khỏi được nếu như người bệnh không điều trị, ngược lại bệnh apxe hậu môn sẽ phát triển nặng hơn.

Apxe phát triển có thể gây loét ở vùng da quanh hậu môn và hố chậu trực tràng và hình thành rò hậu môn.

Khi mủ được dẫn lưu thì các triệu chứng tạm thời giảm bớt, ổ apxe có thể liền lại, dịch mủ không ngừng tích tụ, vùng viêm nhiễm lan rộn, ổ apxe có thể gây tái phát.

Apxe hậu môn cần điều trị cách nào nhanh khỏi?

Phương pháp nào chữa apxe hậu môn hiệu quả*

Apxe hậu môn có thể được điều trị bằng các kỹ thuật hiện đại và phòng bệnh tái phát hiệu quả*. Hiện nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị apxe hậu môn, bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng đang được khuyên dùng tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa.

Kỹ thuật HCPT có nhiều ưu điểm như không* gây ảnh hưởng đến các tổ chức thần kinh xung quanh hậu môn, an toàn*, không đau, không chảy máu, hạn chế bệnh tái phát.

Kỹ thuật này giúp người bệnh tránh được các tình trạng xấu của các biện pháp điều trị truyền thống như vết mổ lớn, gây đau đớn, lâu hồi phục và có thể tái phát.

Apxe hậu môn là bệnh lý nguy hiểm, các biến chứng của nó sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm khác cho vùng hậu môn. Vì vậy khi có các biểu hiện ban đầu của bệnh, người bệnh cần kịp thời đến bệnh viện chuyên khoa để khám và điều trị. Mọi sự chậm trễ sẽ làm cho bệnh khó điều trị và tốn kém hơn khi bệnh đã nặng nề.

=> Thủ phạm của apxe hậu môn là gì?

=> Các biện pháp chăm sóc sau phẫu thuật apxe hậu môn

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế có chuyên khoa điều trị apxe hậu môn và bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng. Phòng khám sử dụng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT nhằm điều trị ngăn ngừa bệnh tái phát. Người bệnh quan tâm đến việc điều trị apxe hậu môn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img