Chữa apxe hậu môn ở đâu?

Cập nhật: 15/04/2014 15:35 - 898 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Apxe hậu môn là bệnh lý gây ra những bất lợi vùng hậu môn, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Việc điều trị apxe hậu môn cần được thực hiện càng sớm càng tốt và đúng địa chỉ chuyên khoa. Dưới đây là một số thông tin về bệnh apxe hậu môn cũng như địa chỉ chữa apxe hậu môn mà bạn nên biết.

Nguyên nhân gây nên bệnh apxe hậu môn

– Các viêm nhiễm từ các bệnh như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, viêm hậu môn, viêm nang lông xung quanh hậu môn thể hình thành apxe hậu môn. Bên cạnh đó việc viêm loét đại tràng, thiếu máu, cơ thể suy nhược, sức đề kháng kém cũng có thể phát sinh apxe hậu môn.

– Việc sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh trực tràng gây kích thích cao cũng như làm hoại tử các mô dẫn đến apxe hậu môn.

Chữa apxe hậu môn ở đâu?

– Các tiểu phẫu liên quan đến trực tràng, niệu đạo, vùng đáy chậu, vùng xương cụt nếu không biết cách chăm sóc sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng và tạo điều kiện cho apxe hậu môn phát triển.

Biểu hiện của apxe hậu môn

– Cảm giác đau, khó chịu, sưng tấy vùng hậu môn khiến người bệnh đi lại bất tiện. Bệnh ảnh hưởng đến tâm lý và gây khó khăn trong sinh hoạt của người bệnh.

– Xuất hiện ngứa ngáy do sự kích thích của dịch nhầy trong hậu môn và dịch mủ bên ngoài hậu môn, vùng da quanh hậu môn luôn ẩm ướt, ngứa ngáy.

Apxe hậu môn gây chảy mủ, mùi hôi, dịch mủ vàng và đặc.

– Người bệnh có hiện tượng sốt và nóng đỏ cục bộ, sốt nhẹ, cũng có lúc sốt cao, nhiệt độ khoảng 37 – 40C.

– Toàn thân khó chịu, ăn uống kém, ngủ không ngon, môi khô, lưỡi bẩn.

Chữa apxe ở đâu?

Hiện nay việc chữa trị apxe hậu môn không phải là vấn đề phức tạp, người bệnh có thể đến tại các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám…có chuyên khoa hậu môn trực tràng để được thăm khám và điều trị. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với các phương pháp điều trị mới bằng các công nghệ như HCPT, PPH điều trị bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng.

=> Biến chứng nguy hại của apxe hậu môn

=> Apxe hậu môn là gì?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, hôi nách, bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong đó có kỹ thuật PPH, HCPT cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện thủ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img